ảnh phòng khám

Nhiều người hỏi Đông y Khương Phúc chữa những bệnh gì? Thuốc có tốt không?

Phòng khám chuyên khoa – Đông y gia truyền Khương Phúc không chữa đa khoa mà chỉ chữa một số bệnh chính. Những bài thuốc sử dụng đều là đặc trị, có hiệu quả rất cao. Theo tiêu chí : không tốt thì không dùng - Đã chữa là phải hiệu quả.

Các bạn nhớ là: đơn thuốc nghĩa là được kê cho một trường hợp cụ thể, có thể tốt với người đó mà chưa chắc đã tốt với người khác.

Bài thuốc thì khác, nó được tổng hợp, đúc kết kinh nghiệm mới thành bài thuốc, đặc hiệu cho từng bệnh, từng thể bệnh .... có thể áp dụng cho nhiều người cùng mắc một loại bệnh giống nhau.

Do vậy, không nên ngộ nhận đơn thuốc thành bài thuốc.

BÀO CHẾ VÀ BẢO QUẢN THUỐC

- Dược liệu: Khương Phúc luôn chọn mua dược liệu có chất lượng cao, có thương hiệu, tuy đắt một chút nhưng đảm bảo chất lượng, sẽ hủy những dược liệu bị mốc, tránh ảnh hưởng đến cả một bài thuốc. Trên nguyên tắc không tốt thì không dùng.

- Bào chế: Việc bào chế cẩn thận sẽ làm sạch nấm mốc, thay đổi tính vị, nâng cao tác dụng của dược chất, ổn định chất lượng. Khác với dược tây y, đông dược ngoài việc đảm bảo định tính, định lượng của hoạt chất thì bào chế còn làm các phản ứng kết hợp hoặc thủy phân khi sắc hoặc chế chung các vị thuốc với nhau. Cùng với đó là sự kết hợp các enzym trong dược liệu nữa mới cho tình trạng đặc hiệu của thuốc. Hoặc cách bào chế, dạng bào chế nào phù hợp với từng vị thuốc, bài thuốc - sắc hay tán, - nấu cao hay luyện đan .v.v... thì tốt, chứ không phải làm thế nào thì làm. Vì vậy kinh nghiệm bào chế cũng là một bí quyết của mỗi nhà thuốc.

- Bảo quản: Tôi áp dụng nguyên tắc cổ truyền để bào chế và bảo quản cho nên chỉ để thuốc ở môi trường khô ráo sạch sẽ là được. Tôi là dược sĩ nên hiểu rõ muốn thuốc để lâu chỉ cần cho thêm acid benzoic (chất này có trong một số dược liệu), hoặc Natri benzoat, với liều lượng quy định.

- Bao bì: Tôi chú trọng chất lượng và giảm giá thành, nhiều người thường mang thuốc ra nước ngoài nên tôi làm bao bì đơn giản, đủ thông tin cần thiết, mà không làm hộp kín để mang đi cho tiện, tránh phiền phức.

 

Dưới đây là DANH MỤC THUỐC ĐẶC TRỊ  của phòng khám.

1. Đối với bệnh VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG – TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY được Khương Phúc chia ra mấy nhóm sau:

- Viêm trợt, phù nề, xung huyết, loét, xuất huyết (cấp tính – đau, nóng, đầy…. và mạn tính – ít hoặc không đau, ít nóng, ít đầy….).

https://khuongphuc.com/thuoc-dac-tri/thuoc-nam-dac-tri-chua-khoi-benh-viem-loet-trot-phu-ne-xung-huyet-hang-vi-da-day-27

- Viêm thô, viêm sần, viêm teo, chuyển sản tế bào, dị sản tế bào (mạn tính – thường không đau hoặc ít đau, đầy ít, tiền biến chứng ….).

https://khuongphuc.com/thuoc-nam-dac-tri-chua-khoi-benh-viem-teo-niem-mac-hang-vi-da-day

https://khuongphuc.com/thuoc-nam-dac-tri-chua-khoi-benh-chuyen-san-ruot-di-san-o-da-day-

- Trào ngược dạ dày, viêm, loét thực quản, barrett thực quản. Ợ hơi, ợ chua, đau họng, nghẹn họng, ho, tức ngực khó thở.....

https://khuongphuc.com/thuoc-dac-tri/thuoc-nam-dac-tri-chua-khoi-benh-trao-nguoc-da-day-thuc-quan--viem-thuc-quan-trao-nguoc-28

- Các vị trí viêm loét khác nhau.

Khương Phúc đều có thuốc nam đặc trị, đã chữa khỏi cho nhiều người, tỷ lệ rất cao, bệnh nhân đa phần đã uống nhiều loại thuốc đông – tây y chưa khỏi, uống thuốc này đều khỏi.

Xem cụ thể theo từng bài viết trong mục này bên dưới hoặc xem mục THUỐC CHỮA ĐAU DẠ DÀY.               

2. Đối với bệnh ĐAU ĐẦU – ĐAU VAI GÁY :

Khương Phúc có thuốc đặc trị nếu nhẹ chỉ uống 3 đến 10 ngày là khỏi, nặng hơn hoặc rất nặng cũng chỉ 2 đến 3 liều như vậy là khỏi. Từ những bệnh nhân đau, mỏi cơ đến co cơ rất đau. Những bệnh nhân đau do thoái hóa đốt sống chèn ép rễ thần kinh làm đau lan lên đầu, đau lan xuống vai cánh tay. Đến những người bị đau do co thắt dây chằng, đau do hàn tà khí độc rất đau, làm đau đầu như bó lại, đau tái mặt tái mày, làm mất ăn mất ngủ uống thuốc này đều khỏi.thuốc đặc trị

Có dẫn chứng một số bệnh nhân đã chữa khỏi và xem cụ thể ở mục THUỐC CHỮA ĐAU VAI GÁY.

3. Đối với bệnh ĐAU NHỨC MỎI CƠ – XƯƠNG – KHỚP  được Khương Phúc chia ra từng thể bệnh khác nhau:   

-  Viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp dạng thấp, nặng thì gây thoát dịch khớp (hay gặp ở các khớp đầu gối, khớp khuỷu tay, khớp cổ, ngón tay, chân, khớp vai).

https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-xuong-khop/benh-viem-da-khop-dang-thap-va-thuoc-chua-55

-  Viêm khớp thoái hóa, viêm đa khớp thoái hóa. (hay gặp ở khớp cổ, lưng, khớp vai, khớp háng, khớp khuỷu tay, khớp gối và các đốt ngón). 

https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-xuong-khop/benh-thoai-hoa-khop-va-thuoc-chua--56

-  Viêm quanh khớp vai. (bệnh thấp ngoài khớp).

https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-vai-gay/benh-viem-quanh-khop-vai-va-thuoc-chua--42Khương Phúc nhận Cúp vàng thương hiệu bài thuốc quý Việt Nam

-  Đau lưng (do thận hư, do thoái hóa, do thoát vị đĩa đệm, do sang chấn …)

https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-xuong-khop/benh-dau-lung-va-thuoc-chua-53

-  Thoát vị đĩa đệm – đau thần kinh tọa. (hội chứng đi kèm hoặc do cấp tính - sang chấn, hoặc do mạn tính - can thận hư).

https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-xuong-khop/benh-thoat-vi-dia-dem--dau-than-kinh-toa-va-thuoc-chua-54

-  Chứng tê bì, đau nhức mỏi cân cơ, chuột rút .... (bệnh ngoài khớp).

https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-xuong-khop/chung-te-bi-dau-moi-chuot-rut-va-thuoc-chua--60

Khương Phúc có bài thuốc vừa bổ vừa trị, chữa khỏi bệnh lại khỏe người. Đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân từ nhẹ đến nặng, từ già đến trẻ, từ nam đến nữ …. đều khỏi.

Xem cụ thể ở mục THUỐC CHỮA ĐAU XƯƠNG KHỚP.

4. Thuốc dùng ngoài thì có TIÊU PHONG THỦY.

Thuốc xoa bóp đặc biệt cho đau nhức, chấn thương, bầm tím... có thể nói là tốt hơn cả mật gấu. Khác hoàn toàn với các loại dầu gió hay rượu xoa bóp khác. Thường dùng cho người bị đau vai gáy, đau cơ, chấn thương .... kết hợp khi dùng thuốc chữa đau xương khớp sẽ nhanh khỏi. Ngoài ra còn nhiều ứng dụng khác rất tốt.

Xem cụ thể ở bài : https://khuongphuc.com/tieu-phong-thuy-thuoc-xoa-bop-chan-thuong-dau-nhuc-

5. Đối với SỨC KHỎE SINH SẢN thì có Nam và Nữ:

Tạo hóa sinh ra muôn loài, từ cỏ cây hoa lá đến côn trùng, động vật và cả con người cũng vậy, sau khi sinh trưởng thì sẽ đến chu kỳ sinh sản để duy trì nòi giống cho tự  nhiên. Chu trình ấy được thúc đẩy bởi các hormon sinh dục, nó điều khiển toàn bộ quá trình theo lẽ mà tạo hóa đã sinh ra. Tuy nhiên, vì lý do nào đó ở một số cá thể, con người cũng vậy, bị lỗi nhịp làm cho suy giảm hoặc khiếm khuyết mà gọi là vô sinh (nặng) hoặc hiếm muộn (nhẹ hơn).

Ngày xưa, người ta cho rằng Phúc của người đó – nhà đó kém mới vậy, dẫn tới bao nhiêu là đau khổ, bất hạnh. Ngày nay khoa học tiến bộ, con người hiểu biết hơn, nắm rõ bản chất bệnh lý nên việc chữa bệnh không còn khó khăn, bế tắc như xưa.

Ngày nay, cuộc sống đầy đủ hơn, áp lực hơn, độc hại hơn, lối sống của giới trẻ đang là độ tuổi sinh sản cũng thay đổi nhiều hơn, tất cả đều là những nguyên nhân làm tăng tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn hoặc suy giảm sinh lý thời hiện đại.

Tất nhiên có những nguyên nhân khó khắc phục như: teo tuyến thượng thận, teo buồng trứng, tắc vòi trứng bẩm sinh .... nên can thiệp bằng tây y. Ở đây không nói đến mà chỉ nói về suy giảm hoặc rối loạn nội tiết là nguyên nhân mà nhiều người đang mắc phải. Bệnh lý xảy ra ở cả nam và nữ, do vậy tôi có hai bài viết cũng là hai bài thuốc dành cho hai phái. Đó là:

- Đại bổ dương hoàn, dành cho nam.

https://khuongphuc.com/tin-bai/dai-bo-duong-hoan--thuoc-chua-yeu-sinh-ly-nam-33

- Đại bổ âm hoàn, dành cho nữ.

https://khuongphuc.com/phu-nu-hiem-muon-lanh-cam-va-thuoc-chua

Mời các bạn xem qua bài viết bên dưới trước khi liên hệ khám hay mua thuốc.

6. Với  DANH MỤC THUỐC BỔ - tương tự danh mục thuốc không kê đơn:

Theo yêu cầu của nhiều người vì sắc thuốc không tiện, muốn dùng bài thuốc của tôi dạng cao cho tiện, nên tôi chế bài: BÁT TIÊN AN LẠC, bổ khí huyết, dưỡng tâm, an thần, rất tốt. Trị suy nhược, thiếu máu, ăn kém, ngủ kém.

https://khuongphuc.com/bat-tien-an-lac-bo-khi-huyet-duong-tam-an-than

 Bài khác tôi sẽ cập nhật vì ngoài việc có bài thuốc thì còn phải có thời gian bào chế tiện dụng cho bệnh nhân, nếu không thì chỉ kê đơn thuốc sắc.

.........................

Khương Phúc với phương châm điều trị:

-  Chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt để giải thoát nỗi đau của bệnh tật cho bệnh nhân.

-  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

-  Chi phí thấp nhất có thể.

 

                                 "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                       Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                              Lương y - dược sĩ : Vũ Ngọc Khương.

 

 

Trào ngược dạ dày và các bệnh viêm dạ dày khác.

Trào ngược dạ dày và các bệnh viêm dạ dày khác.

Không những không có triệu chứng đặc hiệu, không đau … mà còn kèm theo trào ngược dạ dày, trào ngược dịch ruột …. Viêm cũng vậy, không chỉ có viêm mạn tính, viêm cấp tính mà còn viêm teo niê...

Bát tiên an lạc, bổ khí huyết, dưỡng tâm, an thần

Bát tiên an lạc, bổ khí huyết, dưỡng tâm, an thần

Phụ nữ hiếm muộn, lãnh cảm và thuốc chữa

Phụ nữ hiếm muộn, lãnh cảm và thuốc chữa

Giảm ham muốn, hiếm muộn ở nữ giới đa dạng và phức tạp hơn nam giới nhiều. có thể do sức khỏe yếu, có thể do thận hư – nội tiết, có thể do trứng vô noãn, có thể do tắc vòi trứng, có thể do l...

Bệnh viêm dạ dày khác K29, K31

Bệnh viêm dạ dày khác K29, K31

Bệnh viêm dạ dày khác K29 hay K31 không phải ung thư hay ký hiệu K trong cancer, mà đơn thuần chỉ là mã bệnh danh Bệnh hệ tiêu hóa trong hệ thống ICD 10 của y học hiện đại. Do vậy khi được c...

thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh chuyển sản ruột, dị sản ở dạ dày.

thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh chuyển sản ruột, dị sản ở dạ dày.

Chuyển sản ruột, nặng hơn là dị sản ruột ở dạ dày, là một tổn thương có thể dẫn đến tiền ung thư. Quan trọng là chẩn đoán và điều trị khỏi, hết triệu chứng và nội soi lại niêm mạc phải hết c...

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét trợt phù nề xung huyết hang vị dạ dày

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét trợt phù nề xung huyết hang vị dạ dày

- Viêm trợt phù nề xung huyết hang vị: thường xảy ra ở người có tăng tiết dịch vị. Bệnh nhân thường đau nhiều hoặc rất đau. Theo quan điểm của tây y thì viêm dạ dày xung huyết là do tăng áp...

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản - viêm thực quản trào ngược

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản - viêm thực quản trào ngược

“Bệnh trào ngược dạ dày khởi phát là những rối loạn chức năng tiêu hóa, sau đó tiến triển nặng hơn là tổn thương chức năng của đường tiêu hóa trên. Cũng như nôn, trớ - trào ngược dạ dày là m...

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh xuất huyết dạ dày

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh xuất huyết dạ dày

Xuất huyết dạ dày hay chảy máu dạ dày là hiện tượng máu thoát ra khỏi mạch máu và chảy vào ống tiêu hóa. Máu được tống ra ngoài bằng cách nôn hay đi ngoài ra máu.

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét niêm mạc thân vị bờ cong lớn bờ cong nhỏ dạ dày

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét niêm mạc thân vị bờ cong lớn bờ cong nhỏ dạ dày

Viêm loét niêm mạc thân vị bờ cong lớn bờ cong nhỏ dạ dày cũng giống như những vị trí khác của dạ dày, đây là tổn thương đến lớp cơ niêm hậu quả của quá trình tăng tiết dịch vị hoặc suy giảm...

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét thực quản dạ dày tá tràng

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét thực quản dạ dày tá tràng

Nhưng chắc chắn rằng khi có viêm/loét thực quản là có trào ngược dạ dày, kèm theo viêm hoặc loét ở dạ dày hay tá tràng. Bệnh có thể ở tá tràng, ở dạ dày cũng có thể viêm/loét toàn bộ thực qu...

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm teo niêm mạc hang vị dạ dày

Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm teo niêm mạc hang vị dạ dày

Viêm teo niêm mạc dạ dày C1, C2, C3, hay nặng hơn là O1, O2, O3 theo Kimura. Quan trọng là chẩn đoán và điều trị khỏi, hết triệu chứng và nội soi lại niêm mạc phải hết viêm teo nặng hơn là h...

Đại bổ dương hoàn - thuốc chữa yếu sinh lý nam

Đại bổ dương hoàn - thuốc chữa yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý nam không chỉ đơn thuần là rối loạn cương dương mà còn nhiều bệnh lý chức năng khác như: loãng tinh, xuất tinh sớm (tảo tiết), di tinh (tinh tự chảy), liệt dương (dương nuy).v.v…...

Bát trân thang để điều trị trong y học cổ truyền

Bát trân thang để điều trị trong y học cổ truyền

Nói về sự tương quan thì khí và huyết là 2 nhất thể đồng nguyên trong cơ thể vì vậy khi dùng thuốc bổ huyết cũng cần gia  thêm thuốc bổ khí, hành khí để huyết được lưu thông và khi dùng thuố...

0903 288 009

phone