Đại bổ dương hoàn - thuốc chữa yếu sinh lý nam

2820 lượt xem

Đại bổ dương hoàn - thuốc chữa yếu sinh lý nam, tỳ thận dương hư, u xơ - phì đại tiền liệt tuyến

 

   Yếu sinh lý nam không chỉ đơn thuần là rối loạn cương dương mà còn nhiều bệnh lý chức năng khác như: loãng tinh, xuất tinh sớm (tảo tiết), di tinh (tinh tự chảy), liệt dương (dương nuy).v.v… Chất lượng tinh trùng yếu, tỷ lệ di động thấp hoặc tỷ lệ dị dạng – bất động cao …. như vậy sẽ làm khả năng thụ thai khó dẫn đến vô sinh, hiếm muộn hoặc thai nhi sinh ra yếu .v.v… Do vậy những trường hợp này tây y khuyến khích sàng lọc trước sinh, hoặc soi lựa chọn cấy phôi. Dù sao thì cũng cần nâng cao chất lượng tinh trùng để có thai tự nhiên hoặc có con giống tốt mà lựa chọn thì vẫn hay hơn.yếu sinh lý, hiếm muộn

 

Nguyên nhân gây bệnh.

   Theo y học cổ truyền: tất cả những bệnh lý trên đều do thận khí hư, bởi theo đông y thận chủ tàng tinh, tinh sinh dục là tinh tiên thiên và tinh hậu thiên của đồ ăn thức uống đều tàng trữ ở thận. Thận thuộc thủy chủ tàng tinh, tinh là nguyên âm là chân thủy tiên thiên. Mệnh môn hỏa là chỗ nguyên khí tàng ẩn, gọi là nguyên dương là chân hỏa tiên thiên, cho nên mệnh môn là nguồn sinh hóa của cơ thể. Mệnh môn thịnh hay suy quan hệ mật thiết tới hoạt động sinh lý của lục phủ ngũ tạng, 12 kinh mạch, ảnh hưởng đến sự phát triển và sinh dục của cơ thể. Nếu mệnh môn suy bại thì nguyên khí khô kiệt, âm dương ly quyết thì sinh mệnh cũng kết thúc. Quan hệ giữa thận với mệnh môn là “âm dương hỗ căn, thủy hỏa tương tế”.

   Cổ nhân đúc kết:

-  Đối với nữ tuyệt âm thì bất hứng (âm khí – hormon suy kiệt thì lãnh cảm).

-  Đối với nam tuyệt dương thì bất khởi (dương khí – hormone suy kiệt thì liệt dương không cương lên được)

 

Chức năng sinh lý của thận

   Sinh lý nam của tây y nêu rõ: tuyến vỏ thượng thận bài tiết hormon sinh dục nam androgen. Tinh hoàn bài tiết hormon testosteron.

   Hormon giảm thì sinh lý kém, đau lưng mỏi gối. Thận chủ cốt tủy: thận sinh cốt, cốt sinh tủy, tủy sinh huyết. Thận hư thì thiếu máu. Tủy lại thông với não nên thận hư thì mệt mỏi, trí nhớ kém, ù tai, hoa mắt, đau lưng, mỏi gối ... đó chính là chứng thận hư của y học cổ truyền.

   Thận hư không điều tiết được quá trình sinh hóa của cơ thể nên sinh chứng u xơ và phì đại tiền liệt tuyến, vì tiền liệt tuyến chính là cơ quan hậu cần sản sinh tinh dịch nuôi dưỡng tinh trùng. Hormon giảm sẽ làm phì đại hoặc xơ hóa cơ quan này, do vậy khi chữa phải đại bổ thận.

 

Thận quan trọng như thế nào?.

   Nhiều người chỉ nghĩ đến thận âm hư và thận dương hư mà không nắm rõ quan hệ mật thiết giữa thận và các tạng phủ khác, chẳng hạn như:

- Tỳ thận dương hư gây ra chững ngũ canh tả, sáng sớm đã buồn đi cầu, phân lỏng nát, ăn đồ tanh lạnh dễ đi ngoài. Tây y cho là hội chứng ruột kích thích. Nhưng phải chữa ở thận mới khỏi.

- Phế thận - thường là âm hư gây chứng ho khan, có khi đờm dính, có khi ho ra máu triều nhiệt, ra mồ hôi trộm ....

- Tâm thận âm hư gây chứng tâm phiền mất ngủ, tim đập nhanh, huyết nhiệt.... Do tâm thuộc hỏa, thận thuộc thủy, vừa khắc chế, vừa nương tựa nhau mà vận hành. Âm hư làm hỏa vượng, nhiệt bức huyết mà sinh bệnh.

- Can thận âm hư, can chủ cân, thận chủ cốt sinh tủy. Âm hư làm gân co, chuột rút, xương khớp khô, thoái hóa, thiếu máu, hoa mắt chóng mặt...

   Sơ bộ như vậy cũng đủ biết thận quan trọng như thế nào đối với cơ thể. Do vậy, khi điều trị phải nắm được bệnh lý của người bệnh thì kê đơn thuốc mới hiệu quả. 

 

Nguyên lý điều trị.

   Đông y điều trị yếu sinh lý nam là phải đưa mọi hoạt động sinh lý và cơ học trở về trạng thái bình thường hoặc tốt hơn là phải sung mãn để cho hoạt động sinh dục được diễn ra và nâng cao chất lượng tinh trùng giúp cho sinh sản duy trì nòi giống. Về nguyên lý thì bổ thận dương (bổ khí) để tăng cường chức năng nội tiết, sản sinh hormone là chính. Nhưng cũng cần bổ thận âm để âm dương nương tựa, muốn dương cường thì âm phải vượng, giúp cho quá trình sinh hóa được diễn ra đầy đủ.

   Đông y còn chia ra bệnh do một số nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu đều do thận dương hư là chính. Cổ phương có nhiều bài thuốc như: Thận khí hoàn, Hữu quy hoàn, Ba kích hoàn, Ban lộc hoàn, Tỳ thận song bổ hoàn .v.v…. mỗi bài mỗi vẻ để điều trị bệnh này. 

   Tại sao lại dùng thuốc hoàn tán? Là vì đây là chữa chứng thận khí hư cho nên phải dùng những vị thuốc có khí vị nồng hậu để điều trị mà một số vị thuốc này nếu đem sắc thì những thành phần kích thích hoạt động của thận khí và mệnh môn lại bay hơi mất khiến cho dược lực giảm đi.

 

Bài thuốc điều trị

   Mỗi thầy thuốc đều có cách dùng và bài thuốc khác nhau, không ai giống ai. Tôi có bài thuốc bí truyền Tráng dương thận khí hoàn còn gọi là Đại bổ dương hoàn cho dễ hiểu, đã dùng điều trị hiệu quả rất tốt. Được người dùng công nhận hiệu quả nhanh, mạnh, tác dụng được lâu dài mà khỏe người với trường hợp yếu sinh lý, tảo tiết … Chất lượng tinh trùng tăng rất nhiều với các trường hợp hiếm muộn, được xác định bằng xét nghiệm tinh dịch đồ …. U xơ, phì đại tiền liệt tuyến thì cải thiện bí tiểu và giảm kích thước tuyến rất nhanh….

Bài thuốc này tuy gọi chung là Đại bổ dương hoàn, nhưng có hai loại:

- Một là dành cho người yếu sinh lý, khó cương dương, mềm yếu. Khi uống sẽ tăng cường sinh lực, kích thích ham muốn.

- Hai là dành cho người yếu sinh lý dạng xuất sớm (tảo tiết). Khi uống sẽ tăng cường sinh lý, cố tinh kéo dài thời gian.

   Do vậy cần phải khám hoặc có thông tin cụ thể thì dùng thuốc mới hiệu quả.

   Cả hai loại đều có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng. Đều có tác dụng điều trị tiền liệt tuyến. Xem thêm ở tờ hướng dẫn sử dụng.

Công thức bào chế:

   Như đã nói ở trên thuốc này chế dạng bột, vừa có thể điều chỉnh phù hợp từng người vừa dễ sử dụng, từ Nhân sâm, Ba kích, Nhục thung dung, Nhục quế và các dược liệu khác. Thuốc làm theo đơn, không dùng chất bảo quản, không có thuốc tây cũng không phải thuốc kích thích mà chức năng thận tốt đến đâu thì sinh lý tăng đến đấy, do vậy tác dụng được lâu dài.

 

Cách dùng:

-  Sáng: 1 lần sau ăn hoặc trước ăn đều được.

-  Tối : 1 lần trước khi đi ngủ.

-  Mỗi hộp uống 10 ngày. Nghỉ 5 ngày rồi uống tiếp hộp sau. Có thể uống liền cũng được, chỉ là hơi lãng phí thuốc.

Giá : 600 ngàn/hộp. (hoặc hơn tùy theo bệnh lý hoặc yêu cầu của người bệnh).

Chú ý khi dùng thuốc:

Do đây là thuốc rất bổ nên lúc uống thường thấy:

-  Khi mới uống thuốc có thể thấy hơi khó ngủ, sau quen dần sẽ ngủ sâu giấc.

- Có thể thấy hơi đầy bụng, kiểu ăn cũng được, không ăn cũng được, sau ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn. Tỳ thận dương hư, hay đi ngoài buổi sáng sẽ hết dần.

- Nước tiểu có thể nóng, đỏ. Giảm tiểu nhiều, tiểu đêm.vô sinh, thuốc bổ dương,

- Đau mỏi lưng sẽ giảm ngay sau mấy ngày uống thuốc. Người khỏe lên rõ sau vài ngày uống thuốc.

- Có thể thấy lâng lâng, nhưng không bức xúc, không khó chịu.

- Yếu sinh lý sau 3 đến 5 ngày có người đã cải thiện tốt, có thể ăn thêm nhiều chất đạm như tôm, thịt bò, thịt nạc, giá đậu….

- Sau khi uống thuốc khoảng 3 tháng trở ra, thuốc ngấm, người khỏe hơn, các chức năng cơ thể hoạt động tốt hơn. Đa phần thấy tăng cân hơn, nhất là người gầy sẽ tăng rõ.

- Với trường hợp u xơ hoặc phì đại tiền liệt tuyến thì mua thêm viên Crila (trinh nữ hoàng cung) ở hiệu thuốc tây về uống thêm cùng thuốc này (theo liều của nhà sản xuất) cho tiện. Sau 1 liều 3 hộp này sẽ bớt nhiều nên đi siêu âm kiểm tra lại để theo dõi kết quả.

-  Để tăng cường sức khỏe chỉ uống 1 liệu trình 3 hộp là khỏe. Yếu sinh lý đã cải thiện ngay từ hộp đầu tiên.

-  Điều trị yếu sinh lý nặng hoặc hiếm muộn thì mới phải uống thêm.

-  Với những người hơi yếu thì có thể uống thuốc này vừa tăng cường sức khỏe, vừa tăng cường sinh lý cho cuộc sống vui vẻ.

-  Với người đã khỏe thì không nên dùng, vì cái gì tốt quá sẽ có hại. Có người nói cụ ông 80 vẫn như thanh niên thì đáng sợ vì cụ bà bên cạnh đâu còn tương xứng, cụ ông lại đi phá làng, phá xóm, mất mặt con cháu là bất hạnh chứ báu bở gì.

tiền liệt tuyến, suy thận

Với những trường hợp hiếm muộn.

   Nếu điều trị hiếm muộn thì phải tuân theo hướng dẫn khi sử dụng. Vì tinh trùng từ tế bào gốc phải hơn 2 tháng mới trưởng thành. Lại thêm thời gian phục hồi chức năng của thận do vậy không nên có con trong 3 – 4 tháng đầu uống thuốc vì đó chỉ là sản phẩm cũ, nếu có thai chất lượng cũng không cao.

Chú ý: Sự co cơ của tử cung giúp đẩy tinh trùng đến vòi trứng nhanh hơn. Trước hoặc sau thời gian này làm giảm cảm xúc cũng như giảm sự co cơ làm giảm khả năng thụ thai, nên các cặp vợ chồng chú ý phối hợp hài hòa chứ đừng quan tâm đến thời gian gần gũi.

-  Phụ nữ là mảnh vườn, đàn ông là hạt giống, đất tốt - giống khỏe mới có cây trái tốt được.

 

Khám bệnh và mua thuốc

   Để chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần khám được chính xác bệnh lý của từng người kết hợp với kết quả chẩn đoán của tây y càng tốt.

Có hai cách khám:

- Khám trực tiếp bằng xem mạch: Bệnh nhân không kể bệnh trước mà được tôi khám chẩn đoán xong mới đem kết quả tây y ra so sánh sẽ khách quan và chính xác hơn. Cách này tốt nhất vì khám được nội tại bệnh lý cũng như những bệnh khác nếu có.

- Khám qua điện thoại hay còn gọi là khám từ xa, áp dụng cho những người ở xa không đến được. Cách này bệnh nhân cần cung cấp chính xác kết quả tây y gần nhất (nếu có) và mô tả rõ triệu chúng bệnh, tôi sẽ hỏi cụ thể để đưa ra chẩn đoán tốt nhất áp dụng cho điều trị.

- Sau khi uống hết thuốc bệnh nhân nên đến khám lại hoặc gọi điện tới để tôi tư vấn cụ thể. Sau đó khi đã khỏi thì triệu chứng sẽ hết, tự người bệnh sẽ thấy, cũng có thể đi khám lại bằng tây y để yên tâm về kết quả điều trị.yếu sinh lý, hiếm muộn, tiền liệt tuyến

- Tôi không thu tiền khám bệnh.

Khương Phúc với phương châm điều trị:

-  Chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt để giải thoát nỗi đau của bệnh tật cho bệnh nhân.

-  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

-  Chi phí thấp nhất có thể.

   Bệnh nhân ở xa có thể nhờ người nhà lấy hộ là tốt nhất . Trường hợp đặc biệt mới gửi thuốc qua bưu điện. Nhận được thuốc mới trả tiền (COD).

  Thuốc chỉ có ở tại phòng khám, không có đại lý hay cơ sở khác. Bệnh nhân nên đến khám hoặc liên hệ trực tiếp tránh mua online hoặc bị giả mạo.   

 

Vài trường hợp cụ thể;

 Thận hư thì tôi chữa nhiều và đều đạt hiệu quả cao. Ngày nay gặp nhiều trường hợp suy giảm sinh lý, chậm có con thậm chí vô sinh đặc biệt xu hướng trẻ hóa ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của các gia đình nên tôi đưa ra một số trường hợp thực tế đã chữa và đều khỏi để các bạn tham khảo. 

-  Năm 2008 một anh bạn mới có 36 tuổi mà đã mắc chứng suy giảm chức năng sinh lý mà rất lâu mới có một lần cương dương được, thời gian lại ngắn ngủi. Ban đầu anh ta rất ngại không dám hỏi, sau vợ bức xúc quá mới hỏi tôi, tôi bảo cứ nói chồng qua tôi khám cho. Phải mất mấy ngày dùng dằng rồi anh bạn này cũng qua tôi khám. Khám thấy thắt lưng đau mỏi sắc mặt nhợt, mạch trầm tế vô lực nên mệnh môn hỏa không đủ vì vậy thận dương suy yếu mà thành bệnh. Được cái là bạn này sức khỏe tốt nội lực còn nên chữa cũng nhanh. Tôi cho uống bài Đại bổ dương hoàn được 3 ngày thì thấy nóng ở thắt lưng và cảm giác nóng hơi căng tức ở bìu vậy là thuốc đã phát huy tác dụng. Một tuần sau khi uống thuốc bạn ấy nói rằng thấy cương dương liên tục, kích thước cũng cải thiện và số lượng tinh dịch nhiều. Tôi cho uống 3 hộp mỗi hộp uống 10 ngày là chức năng hồi phục ổn định. Kết quả là vợ bạn này có thai ngoài ý muốn ngay sau đó. Mỗi năm bạn này đều uống 2 hộp duy trì, từ đó đến nay không thấy vợ phàn nàn gì nữa.

-  Cũng năm ấy một anh bạn khác được tôi tặng 1 hộp thuốc này để uống. Thấy anh ấy nói với tôi là : “hay, vợ anh bảo hồi này anh có bí kíp gì mà hay thế”.

Một anh bạn khác đã có 2 con gái, muốn đẻ thêm con trai mà không chắc nên không dám đẻ. Nhờ tôi khám thì thấy thể lực tốt, sinh hoạt vợ chồng tốt nhưng mạch nhu nên chất lượng tinh trùng không cao. Tôi cho uống 3 hộp Đại bổ dương hoàn và dặn trong thời gian uống hạn chế sinh hoạt và phải dùng biện pháp tránh thai, uống hết thuốc 1 tháng hãy để có thai. Anh này muốn chắc chắn nên uống thêm 3 hộp nữa. Kết quả là 6 tháng sau vợ có bầu sinh được con trai.

-  Một anh bạn khác bị suy giảm sinh lý không cương dương được tinh dịch lại rất ít, đã uống nhiều loại thuốc mà không cải thiện được tình trạng. Anh này nghi ngờ sức khỏe nên đã tìm cảm hứng từ người phụ nữ khác cũng không hơn là bao. Các chị em chú ý chăm sóc sức khỏe cho chồng nhé, không phải đàn ông khỏe đi ham của lạ mà yếu cũng phải tìm giải pháp tình thế chỉ là muốn tìm lại phong độ thôi ít nhất là ở một số trường hợp (không phải tôi bao biện đâu mọi người thông cảm). Khi khám thấy mạch huyền tế vô lực nên khuyên anh ấy đừng quá căng thẳng hãy thoải mái tinh thần và cho uống Đại bổ dương hoàn. Uống 1 hộp 10 ngày chất lượng đã cải thiện, do anh ấy hay đi xa bận nên không uống đều được nên tiến triển chậm hơn, phải đến lần sau uống mới ổn định được. Đặc biệt thuốc tăng cường máu đến thể hang nên ai uống cũng nói kích thước được tăng tối đa.

 

 Vài trường hợp chữa hiếm muộn.

   Tôi xin kể câu chuyện thực tế:

-  Có hai vợ chồng đứa em của người bạn. Hai vợ chồng cưới nhau cũng mấy năm, chưa có con, cũng chữa nhiều nơi chưa có kết quả. Nhờ tôi khám, thấy chồng thì yếu, chất lượng kém (1 trong 2 tờ kết quả khám ở trên), vợ thì dạng trứng vô noãn, lại bị tắc vòi trứng do ai đó trước đây chữa cho bằng cách thông vòi trứng nên bị viêm tắc nặng. Tôi chẩn đoán và tiên lượng rằng: anh điều trị cho hai đứa khỏe lên sẽ đủ điều kiện thụ thai nhưng tự nhiên khả năng là khó do hẹp tắc vòi trứng toàn diện, dự kiến cấy phôi nhé. Tôi còn dặn thêm chỉ cần uống nửa tháng đến 1 tháng sẽ biết thuốc tốt hay không. Đúng vậy, chưa đến 1 tháng đã thấy hai đứa bảo: bác làm tiếp thuốc cho chúng em đi nhé. Sau khi cố gắng theo cách tự nhiên không đạt, chừng 6 tháng sau thì đôi này đi cấy phôi (8 phôi đều chất lượng tốt), bệnh viện chỉ đặt đúng 1 phôi và sinh bé trai khỏe mạnh.

-  Trường hợp khác: chừng năm 2015 tôi đi về quê, có gặp một người họ hàng và được biết hai vợ chồng đứa con trai anh ấy lấy nhau đã mấy năm, chưa có con, đã chữa trị nhiều, đã đi cấy phôi mấy lần mà chưa được, lý do ở cả hai vợ chồng. Tôi có khuyên rằng: anh bảo các cháu nên uống thuốc cho tăng chất lượng sinh sản lên thì cấy phôi mới đậu và con cái mới khỏe được. Tôi cũng dặn là chú ở đây mấy hôm nữa, hai vợ chồng qua chú khám cho. Nhưng không thấy qua khám, tôi cũng không nhớ nữa. Đến mấy năm sau, tôi lại về và gặp ông anh họ đang bế đứa bé chừng 3 tuổi, thấy tôi anh ấy than: khổ quá chú ạ! Đây là con của thằng ….. đây, chúng nó quyết tâm đi cấy phôi, từ khi đẻ đến giờ tốn bao nhiêu tiền của công sức mà thằng bé đặt đâu nằm đấy (dạng bại não). Tôi cũng chỉ biết an ủi và lắc đầu chứ làm gì được. Một nỗi buồn được nhìn thấy trước.

 

Vài trường hợp khác ở nữ giới:

-  Mấy trường hợp nhờ tôi khám khi mới có thai 2 – 3 tháng do động thai. Thể lực mẹ tốt, nhìn ngoài thì không sao, khi khám tôi chẩn đoán thai rất yếu (vừa khám tây y về cũng có kết quả tương tự), nhưng thể hiện sắp sảy thai nên tôi dặn người nhà giữ gìn và tuân theo chỉ định của tây y hướng dẫn. Nhưng mấy ca này đều bị sảy sau đó. Sức khỏe thể lực và sức khỏe sinh sản là có phần khác nhau nên mọi người chú ý. Những ca này sau đó đều nhờ tôi bốc thuốc bồi bổ trước khi có bầu và đều sinh em bé khỏe mạnh.

-  Những ca khác, sau khi sinh một cháu thì mãi không có bé thứ hai. Tôi cũng chữa cho nhiều và may mắn là đều có kết quả.

-  Với một số chị em suy giảm nội tiết, được tôi khám và cấp thuốc đều tăng chỉ số nội tiết lên rõ, da dẻ hồng hào, vui vẻ, khỏe mạnh lên hẳn.

   Không có sức khỏe, thận hư, nội tiết giảm, cuộc sống mất vui thì tiền nhiều để làm gì!

Sinh hoạt sinh lý là nhu cầu chính đáng trong đời sống vợ chồng chưa kể trách nhiệm duy trì nòi giống, do vậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng quan trọng như sức khỏe thể lực.

Thân thể cường tráng, sinh lý điều hòa, tinh thần thoải mái chính là sức khỏe toàn diện, là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà !

Thuốc chỉ có tại phòng khám chuyên khoa YHCT Khương Phúc, pha chế theo từng trường hợp cụ thể, không có đại lý hay cơ sở khác.

Nếu cần tư vấn hay điều trị hãy gọi cho phòng khám - lương y Vũ Ngọc Khương theo số điện thoại + zalo: 0903.288.009 

 

   Cám ơn các bạn đã đọc bài. Nếu thấy hay xin chia sẻ để lan tỏa thông tin hữu ích. Sau khi uống thuốc này khỏi bệnh hãy giới thiệu cho mọi người làm Phúc. Nếu chưa khỏi bệnh xin đừng vội giới thiệu. Nếu chưa hài lòng xin vui lòng gọi cho phòng khám để góp ý và để thầy thuốc tư vấn cụ thể.

Phòng khám chuyên khoa YHCT Khương Phúc trân trọng cám ơn!

 

 

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                  Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                               Lương y - dược sĩ : Vũ Ngọc Khương.

Bài viết liên quan

0903 288 009

phone