Đại bổ dương hoàn - thuốc chữa yếu sinh lý nam

1807 lượt xem

Yếu sinh lý nam không chỉ đơn thuần là rối loạn cương dương mà còn nhiều bệnh lý chức năng khác như: loãng tinh, xuất tinh sớm (tảo tiết), di tinh (tinh tự chảy), liệt dương (dương nuy).v.v… Tất cả đều liên quan đến thận khí bởi theo đông y thận chủ tàng tinh, tinh sinh dục là tinh tiên thiên và tinh hậu thiên của đồ ăn thức uống đều tàng trữ ở thận. Thận thuộc thủy chủ tàng tinh, tinh là nguyên âm là chân thủy tiên thiên. Mệnh môn hỏa là chỗ nguyên khí tàng ẩn, gọi là nguyên dương là chân hỏa tiên thiên, cho nên mệnh môn là nguồn sinh hóa của cơ thể. Mệnh môn thịnh hay suy quan hệ mật thiết tới hoạt động sinh lý của lục phủ ngũ tạng, 12 kinh mạch, ảnh hưởng đến sự phát triển và sinh dục của cơ thể. Nếu mệnh môn suy bại thì nguyên khí khô kiệt, âm dương ly quyết thì sinh mệnh cũng kết thúc. Quan hệ giữa thận với mệnh môn là “âm dương hỗ căn, thủy hỏa tương tế”.

Nhiều người chỉ nghĩ đến thận âm hư và thận dương hư mà không nắm rõ quan hệ mật thiết giữa thận và các tạng phủ khác, chẳng hạn như:

- Tỳ thận dương hư gây ra chững ngũ canh tả, sáng sớm đã buồn đi cầu, phân lỏng nát, ăn đồ tanh lạnh dễ đi ngoài. Tây y cho là hội chứng ruột kích thích. Nhưng phải chữa ở thận mới khỏi.

- Phế thận - thường là âm hư gây chứng ho khan, có khi đờm dính, có khi ho ra máu triều nhiệt, ra mồ hôi trộm ....

- Tâm thận âm hư gây chứng tâm phiền mất ngủ, tim đập nhanh, huyết nhiệt.... Do tâm thuộc hỏa, thận thuộc thủy, vừa khắc chế, vừa nương tựa nhau mà vận hành. Âm hư làm hỏa vượng, nhiệt bức huyết mà sinh bệnh.

- Can thận âm hư, can chủ cân, thận chủ cốt sinh tủy. Âm hư làm gân co, chuột rút, xương khớp khô, thoái hóa, thiếu máu, hoa mắt chóng mặt...

Qua đó đủ biết thận quan trọng như thế nào đối với cơ thể. Do vậy, khi điều trị phải nắm được bệnh lý của người bệnh thì kê đơn thuốc mới hiệu quả. 

Tuyến vỏ thượng thận bài tiết hormon sinh dục nam androgen. Tinh hoàn bài tiết hormon testosteron.yếu sinh lý, hiếm muộn

Đông y điều trị yếu sinh lý nam là phải đưa mọi hoạt động sinh lý và cơ học trở về trạng thái bình thường hoặc tốt hơn là phải sung mãn để cho hoạt động tình dục được diễn ra và nâng cao chất lượng tinh trùng giúp cho sinh sản duy trì nòi giống.

Đông y còn chia ra bệnh do một số nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu đều do thận dương hư là chính. Cổ phương có nhiều bài thuốc như: Thận khí hoàn, Hữu quy hoàn, Ba kích hoàn, Ban lộc hoàn, Tỳ thận song bổ hoàn .v.v….điều trị bệnh này.

Tại sao lại dùng thuốc hoàn tán? Là vì đây là chữa chứng thận khí hư cho nên phải dùng những vị thuốc có khí vị nồng hậu để điều trị mà một số vị thuốc này nếu đem sắc thì những thành phần kích thích hoạt động của thận khí và mệnh môn lại bay hơi mất khiến cho dược lực giảm đi.

Tôi có bài thuốc bí truyền Đại bổ dương hoàn còn gọi là Tráng dương thận khí hoàn đã dùng điều trị nhiều ca hiệu quả rất tốt, do tôi chỉ chú trọng đến chữa đau dạ dày nên ít phát huy bài thuốc này. Trong thực tế tôi gặp một số bạn bè, anh em quen thân nên vẫn chữa giúp và đều đạt hiệu quả cao. Ngày nay gặp nhiều trường hợp suy giảm sinh lý, chậm có con thậm chí vô sinh đặc biệt xu hướng trẻ hóa ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của các gia đình nên tôi đưa ra một số trường hợp thực tế đã chữa và đều khỏi để các bạn tham khảo. 

Năm 2008 một anh bạn mới có 36 tuổi mà đã mắc chứng suy giảm chức năng sinh lý mà rất lâu mới có một lần cương dương được, thời gian lại ngắn ngủi. Ban đầu anh ta rất ngại không dám hỏi, sau vợ bức xúc quá mới hỏi tôi, tôi bảo cứ nói chồng qua tôi khám cho. Phải mất mấy ngày dùng dằng rồi anh bạn này cũng qua tôi khám. Khám thấy thắt lưng đau mỏi sắc mặt nhợt, mạch trầm tế vô lực nên mệnh môn hỏa không đủ vì vậy thận dương suy yếu mà thành bệnh. Được cái là bạn này sức khỏe tốt nội lực còn nên chữa cũng nhanh. Tôi cho uống bài Đại bổ dương hoàn được 3 ngày thì thấy nóng ở thắt lưng và cảm giác nóng hơi căng tức ở bìu vậy là thuốc đã phát huy tác dụng. Một tuần sau khi uống thuốc bạn ấy nói rằng thấy cương dương liên tục, kích thước cũng cải thiện và số lượng tinh dịch nhiều. Tôi cho uống 3 hộp mỗi hộp uống 10 ngày là chức năng hồi phục ổn định. Kết quả là vợ bạn này có thai ngoài ý muốn ngay sau đó. Mỗi năm bạn này đều uống 2 hộp duy trì, từ đó đến nay không thấy vợ phàn nàn gì nữa.

Cũng năm ấy một anh bạn khác được tôi tặng 1 hộp thuốc này để uống. Thấy anh ấy nói với tôi là : “hay, vợ anh bảo hồi này anh có bí kíp gì mà hay thế”.

Một anh bạn khác đã có 2 con gái, muốn đẻ thêm con trai mà không chắc nên không dám đẻ. Nhờ tôi khám thì thấy thể lực tốt, sinh hoạt vợ chồng tốt nhưng mạch nhu nên chất lượng tinh trùng không cao. Tôi cho uống 3 hộp Đại bổ dương hoàn và dặn trong thời gian uống hạn chế sinh hoạt và phải dùng biện pháp tránh thai, uống hết thuốc 1 tháng hãy để có thai. Anh này muốn chắc chắn nên uống thêm 3 hộp nữa. Kết quả là 6 tháng sau vợ có bầu sinh được con trai.

Một anh bạn khác bị suy giảm sinh lý không cương dương được tinh dịch lại rất ít, đã uống nhiều loại thuốc mà không cải thiện được tình trạng. Anh này nghi ngờ sức khỏe nên đã tìm cảm hứng từ người phụ nữ khác cũng không hơn là bao. Các chị em chú ý chăm sóc sức khỏe cho chồng nhé, không phải đàn ông khỏe đi ham của lạ mà yếu cũng phải tìm giải pháp tình thế chỉ là muốn tìm lại phong độ thôi ít nhất là ở một số trường hợp (không phải tôi bao biện đâu mọi người thông cảm). Khi khám thấy mạch huyền tế vô lực nên khuyên anh ấy đừng quá căng thẳng hãy thoải mái tinh thần và cho uống Đại bổ dương hoàn. Uống 1 hộp 10 ngày chất lượng đã cải thiện, do anh ấy hay đi xa bận nên không uống đều được nên tiến triển chậm hơn, phải đến lần sau uống mới ổn định được. Đặc biệt thuốc tăng cường máu đến thể hang nên ai uống cũng nói kích thước được tăng tối đa.

Bài thuốc này tuy gọi chung là Đại bổ dương hoàn, nhưng có hai loại:vô sinh, thuốc bổ dương,

- Một là dành cho người yếu sinh lý, khó cương dương, mềm yếu. Khi uống sẽ tăng cường sinh lực, kích thích ham muốn.

- Hai là dành cho người yếu sinh lý dạng xuất sớm (tảo tiết). Khi uống sẽ tăng cường sinh lý, cố tinh kéo dài thời gian.

Do vậy cần phải khám hoặc có thông tin cụ thể thì dùng thuốc mới hiệu quả.

Cả hai loại đều có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng. Nếu điều trị hiếm muộn thì phải tuân theo hướng dẫn khi sử dụng. Vì tinh trùng từ tế bào gốc phải hơn 2 tháng mới trưởng thành. Lại thêm thời gian phục hồi chức năng của thận do vậy không nên có con trong 3 – 4 tháng đầu uống thuốc vì đó chỉ là sản phẩm cũ, nếu có thai chất lượng cũng không cao.

Chú ý: Sự co cơ của tử cung giúp đẩy tinh trùng đến vòi trứng nhanh hơn. Trước hoặc sau thời gian này làm giảm cảm xúc cũng như giảm sự co cơ làm giảm khả năng thụ thai, nên các cặp vợ chồng chú ý phối hợp hài hòa chứ đừng quan tâm đến thời gian gần gũi.

Lưu ý khi chữa hiếm muộn.

Tôi xin kể câu chuyện thực tế:

Có hai vợ chồng đứa em của người bạn. Hai vợ chồng cưới nhau cũng mấy năm, chưa có con, cũng chữa nhiều nơi chưa có kết quả. Nhờ tôi khám, thấy chồng thì yếu, chất lượng kém (1 trong 2 tờ kết quả khám ở trên), vợ thì dạng trứng vô noãn, lại bị tắc vòi trứng do ai đó trước đây chữa cho bằng cách thông vòi trứng nên bị viêm tắc nặng. Tôi chẩn đoán và tiên lượng rằng: anh điều trị cho hai đứa khỏe lên sẽ đủ điều kiện thụ thai nhưng tự nhiên khả năng là khó do hẹp tắc vòi trứng toàn diện, dự kiến cấy phôi nhé. Tôi còn dặn thêm chỉ cần uống nửa tháng đến 1 tháng sẽ biết thuốc tốt hay không. Đúng vậy, chưa đến 1 tháng đã thấy hai đứa bảo: bác làm tiếp thuốc cho chúng em đi nhé. Sau khi cố gắng theo cách tự nhiên không đạt, chừng 6 tháng sau thì đôi này đi cấy phôi (8 phôi đều chất lượng tốt), bệnh viện chỉ đặt đúng 1 phôi và sinh bé trai khỏe mạnh.

Trường hợp khác: chừng năm 2015 tôi đi về quê, có gặp một người họ hàng và được biết hai vợ chồng đứa con trai anh ấy lấy nhau đã mấy năm, chưa có con, đã chữa trị nhiều, đã đi cấy phôi mấy lần mà chưa được, lý do ở cả hai vợ chồng. Tôi có khuyên rằng: anh bảo các cháu nên uống thuốc cho tăng chất lượng sinh sản lên thì cấy phôi mới đậu và con cái mới khỏe được. Tôi cũng dặn là chú ở đây mấy hôm nữa, hai vợ chồng qua chú khám cho. Nhưng không thấy qua khám, tôi cũng không nhớ nữa. Đến mấy năm sau, tôi lại về và gặp ông anh họ đang bế đứa bé chừng 3 tuổi, thấy tôi anh ấy than: khổ quá chú ạ! Đây là con của thằng ….. đây, chúng nó quyết tâm đi cấy phôi, từ khi đẻ đến giờ tốn bao nhiêu tiền của công sức mà thằng bé đặt đâu nằm đấy (dạng bại não). Tôi cũng chỉ biết an ủi và lắc đầu chứ làm gì được. Một nỗi buồn được nhìn thấy trước.

Phụ nữ là mảnh vườn, đàn ông là hạt giống, đất tốt - giống khỏe mới có cây tốt được.

Với những người hơi yếu thì có thể uống thuốc này vừa tăng cường sức khỏe, vừa tăng cường sinh lý cho cuộc sống vui vẻ.

Với người đã khỏe thì không nên dùng, vì cái gì tốt quá sẽ có hại. Có người nói cụ ông 80 vẫn như thanh niên thì đáng sợ vì cụ bà bên cạnh đâu còn tương xứng, cụ ông lại đi phá làng, phá xóm, mất mặt con cháu là bất hạnh chứ báu bở gì.

Vài trường hợp khác ở nữ giới:

Mấy trường hợp nhờ tôi khám khi mới có thai 2 – 3 tháng do động thai. Thể lực mẹ tốt, nhìn ngoài thì không sao, khi khám tôi chẩn đoán thai rất yếu (vừa khám tây y về cũng có kết quả tương tự), nhưng thể hiện sắp sảy thai nên tôi dặn người nhà giữ gìn và tuân theo chỉ định của tây y hướng dẫn. Nhưng mấy ca này đều bị sảy sau đó. Sức khỏe thể lực và sức khỏe sinh sản là có phần khác nhau nên mọi người chú ý. Những ca này sau đó đều nhờ tôi bốc thuốc bồi bổ trước khi có bầu và đều sinh em bé khỏe mạnh.

Những ca khác, sau khi sinh một cháu thì mãi không có bé thứ hai. Tôi cũng chữa cho nhiều và may mắn là đều có kết quả.

Với một số chị em suy giảm nội tiết, được tôi khám và cấp thuốc đều tăng chỉ số nội tiết lên rõ, da dẻ hồng hào, vui vẻ, khỏe mạnh lên hẳn.

Không có sức khỏe, thận hư, nội tiết giảm, cuộc sống mất vui thì tiền nhiều để làm gì!

BÀI THUỐC VÀ CÁCH DÙNG:

Như đã nói ở trên thuốc này chế dạng bột, vừa có thể điều chỉnh phù hợp từng người vừa dễ sử dụng, từ Nhân sâm, Ba kích, Nhục thung dung, Nhục quế và các dược liệu khác. Mỗi hộp uống 10 ngày.đại bổ dương hoàn khương phúc

Giá : 500 đến 600 ngàn/hộp trở lên tùy theo bệnh lý hoặc yêu cầu của người bệnh.

CHÚ Ý: Do đây là thuốc rất bổ nên lúc uống thường thấy:

- Khi mới uống thuốc có thể thấy hơi khó ngủ, sau quen dần sẽ ngủ sâu giấc.

- Có thể thấy hơi đầy bụng, kiểu ăn cũng được, không ăn cũng được, sau ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn.

- Nước tiểu có thể nóng, đỏ.

- Đau mỏi lưng sẽ giảm ngay sau mấy ngày uống thuốc. Người khỏe lên rõ sau vài ngày uống thuốc.

- Có thể thấy lâng lâng, nhưng không bức xúc, không khó chịu.

- Yếu sinh lý sau 3 đến 5 ngày có người đã cải thiện tốt, có thể ăn thêm nhiều chất đạm như tôm, thịt bò, thịt nạc, giá đậu….

- Sau khi uống thuốc khoảng 3 tháng trở ra, thuốc ngấm, người khỏe hơn, các chức năng cơ thể hoạt động tốt hơn. Đa phần thấy tăng cân hơn, nhất là người gầy sẽ tăng rõ.

-  Mỗi hộp uống 10 ngày. Nghỉ 5 ngày rồi uống tiếp hộp sau. Có thể uống liền cũng được, chỉ là hơi lãng phí thuốc.

-  Để tăng cường sức khỏe chỉ uống 1 liệu trình 3 hộp là khỏe. Yếu sinh lý đã cải thiện ngay từ hộp đầu tiên.

-  Điều trị yếu sinh lý nặng hoặc hiếm muộn thì mới phải uống thêm.

Sinh hoạt sinh lý là nhu cầu chính đáng trong đời sống vợ chồng chưa kể trách nhiệm duy trì nòi giống, do vậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng quan trọng như sức khỏe thể lực.

Thân thể cường tráng, sinh lý điều hòa, tinh thần thoải mái chính là sức khỏe toàn diện, là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà !

Thuốc chỉ có tại phòng khám chuyên khoa YHCT Khương Phúc, pha chế theo từng trường hợp cụ thể, không có đại lý hay cơ sở khác.

Nếu cần tư vấn hay điều trị hãy gọi cho phòng khám - lương y Vũ Ngọc Khương theo số điện thoại + zalo: 0903.288.009 

 

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

 

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

Bài viết liên quan

0903 288 009

phone

hair extensions pay monthly uk how to co wash deep wave hair latex catsuit she hair extensions price how to grow waist length hair fast latex dresses malaysian human hair lace front wigs amazon short hair wigs latex clothing ck hair govan sleek hair wigs latex dresses uk