Phụ nữ hiếm muộn, lãnh cảm và thuốc chữa

655 lượt xem

 

Đại bổ âm hoàn -  dùng cho phụ nữ lãnh cảm, hiếm muộn, rối loạn chu kỳ, đau lưng, tăng cường sức khỏe, trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Giảm ham muốn, hiếm muộn ở nữ giới đa dạng và phức tạp hơn nam giới nhiều. có thể do sức khỏe yếu, có thể do thận hư – nội tiết, có thể do trứng vô noãn, có thể do tắc vòi trứng, có thể do lỗi cấu trúc ở tử cung, bào cung lãnh .v.v…

Nếu do hẹp tắc vòi trứng bẩm sinh hay viêm nhiễm quá mức, do teo buồng trứng, do xơ cứng cổ tử cung…. Có thể khám và can thiệp bằng tây y.

Nếu do hormon, do nội tiết thì thận là chủ đạo, nó liên quan đến thận khí cũng như nam giới bởi theo đông y thận chủ tàng tinh, tinh sinh dục là tinh tiên thiên và tinh hậu thiên của đồ ăn thức uống đều tàng trữ ở thận. Thận thuộc thủy chủ tàng tinh, tinh là nguyên âm là chân thủy tiên thiên. Mệnh môn hỏa là chỗ nguyên khí tàng ẩn, gọi là nguyên dương là chân hỏa tiên thiên, cho nên mệnh môn là nguồn sinh hóa của cơ thể. Mệnh môn thịnh hay suy quan hệ mật thiết tới hoạt động sinh lý của lục phủ ngũ tạng, 12 kinh mạch, ảnh hưởng đến sự phát triển và sinh dục của cơ thể. Nếu mệnh môn suy bại thì nguyên khí khô kiệt, âm dương ly quyết thì sinh mệnh cũng kết thúc. Quan hệ giữa thận với mệnh môn là “âm dương hỗ căn, thủy hỏa tương tế”. Dù nam hay nữ cũng đều do hormon quyết định.

Tuyến vỏ thượng thận cùng với tử cung, buồng trứng và nhau thai khi có thai  bài tiết hormon sinh dục nữ estrogen và progesterone. Nội tiết suy giảm thì chất lượng trứng kém, vô noãn…. Chu kỳ thay đổi, rối loạn chu kỳ, giảm ham muốn, lãnh cảm…

Suy giảm hormon nữ dẫn ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, khí hư, rối loạn chu kỳ, bệnh lý ở đường sinh dục, da khô nám, tóc xơ, thay đổi tính cách ảnh hưởng sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Tuyến vỏ thượng thận cùng với tử cung, buồng trứng và nhau thai khi có thai  bài tiết hormon sinh dục nữ estrogen và progesterone. Nội tiết suy giảm thì chất lượng trứng kém, vô noãn…. Chu kỳ thay đổi, rối loạn chu kỳ, giảm ham muốn, u xơ, u nang …

Thận chủ cốt tủy, thận sinh cốt, cốt sinh tủy, tủy sinh huyết. Thận hư thì thiếu máu nên kinh thủy không đều, bế kinh, rong kinh …. Các thầy thuốc đông y xưa cho rằng tám chín phần mười các bệnh ở phụ nữ đều liên quan đến kinh thủy. Nên chữa bệnh ở phụ nữ là phải chữa cả khí và chú trọng về huyết.

Đông y điều trị suy giảm sinh lý nữ là phải đưa mọi hoạt động sinh lý và cơ học trở về trạng thái bình thường hoặc tốt hơn là phải sung mãn để cho hoạt động sinh sản được diễn ra và nâng cao chất lượng trứng, tử cung khỏe, nội tiết tốt ... thì con người cũng trẻ trung, vui tươi, khỏe mạnh. Những trường hợp hẹp, tắc vòi trứng, cổ tử cung…. Sẽ được mềm hơn, nhuận hơn, lưu thông tốt hơn giúp cho dễ thụ thai hơn.

Tại sao lại dùng thuốc hoàn tán? Là vì đây là chữa chứng thận khí hư cho nên phải dùng những vị thuốc có khí vị nồng hậu để điều trị mà một số vị thuốc này nếu đem sắc thì những thành phần kích thích hoạt động của thận khí và mệnh môn lại bay hơi mất khiến cho dược lực giảm đi. Hoàn tán cũng là dạng bào chế dễ sử dụng.

Tôi đã dùng bài thuốc Đại bổ âm hoàn này điều trị nhiều ca hiệu quả rất tốt, do tôi chỉ chú trọng đến chữa đau dạ dày nên ít phát huy bài thuốc này. Trong đời sống thực tế tôi gặp và vẫn chữa giúp nhiều ca suy giảm nội tiết tố nữ, đã tăng trở lại. Ngày nay gặp nhiều trường hợp suy giảm sinh lý, chậm có con, hiếm muộn (vô sinh thuộc phạm trù nặng hơn cần phải xác định thật kỹ) đặc biệt xu hướng trẻ hóa ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của các gia đình. Tất cả đã được tôi chữa khỏi, các ca hiếm muộn đã có con, những người trước đây không cấy phôi được thì cũng đã có phôi tốt để cấy, có con khỏe mạnh.

  Đây là bài thuốc đông y gia truyền Đại bổ âm hoàn, không có nghĩa là để bổ âm, mà để phân biệt đây là thuốc dùng cho nữ giới. Thận có thận âm, thận dương, thận thủy, thận hỏa, thận khí, bệnh lý cũng theo đó mà thành. Bài thuốc này điều trị cả khí và huyết, chuyên trị: Phụ nữ lãnh cảm, hiếm muộn, rối loạn chu kỳ, đau lưng, u nang - u xơ tử cung, buồng trứng, tăng cường sức khỏe ...

Đối với những phụ nữ khí, huyết lưỡng hư, cơ thể suy nhược, có thể dùng thuốc thang sắc để bồi bổ khí huyết sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý khi chữa hiếm muộn.

Tôi xin kể câu chuyện thực tế:

Có hai vợ chồng đứa em của người bạn. Hai vợ chồng cưới nhau cũng mấy năm, chưa có con, cũng chữa nhiều nơi chưa có kết quả. Nhờ tôi khám, thấy chồng thì yếu, chất lượng kém (1 trong 2 tờ kết quả khám ở bài của nam), vợ thì dạng trứng vô noãn, lại bị tắc vòi trứng do ai đó trước đây chữa cho bằng cách thông vòi trứng nên bị viêm tắc nặng. Tôi chẩn đoán và tiên lượng rằng: anh điều trị cho hai đứa khỏe lên sẽ đủ điều kiện thụ thai nhưng tự nhiên khả năng là khó do hẹp tắc vòi trứng toàn diện, dự kiến cấy phôi nhé. Tôi còn dặn thêm chỉ cần uống nửa tháng đến 1 tháng sẽ biết thuốc tốt hay không. Đúng vậy, chưa đến 1 tháng đã thấy hai đứa bảo: bác làm tiếp thuốc cho chúng em đi nhé. Sau khi cố gắng theo cách tự nhiên không đạt, chừng 6 tháng sau thì đôi này đi cấy phôi (8 phôi đều chất lượng tốt), bệnh viện chỉ đặt đúng 1 phôi và sinh bé trai khỏe mạnh.

Trường hợp khác: chừng năm 2015 tôi đi về quê, có gặp một người họ hàng và được biết hai vợ chồng đứa con trai anh ấy lấy nhau đã mấy năm, chưa có con, đã chữa trị nhiều, đã đi cấy phôi mấy lần mà chưa được, lý do ở cả hai vợ chồng. Tôi có khuyên rằng: anh bảo các cháu nên uống thuốc cho tăng chất lượng sinh sản lên thì cấy phôi mới đậu và con cái mới khỏe được. Tôi cũng dặn là chú ở đây mấy hôm nữa, hai vợ chồng qua chú khám cho. Nhưng không thấy qua khám, tôi cũng không nhớ nữa. Đến mấy năm sau, tôi lại về và gặp ông anh họ đang bế đứa bé chừng 3 tuổi, thấy tôi anh ấy than: khổ quá chú ạ! Đây là con của thằng ….. đây, chúng nó quyết tâm đi cấy phôi, từ khi đẻ đến giờ tốn bao nhiêu tiền của công sức mà thằng bé đặt đâu nằm đấy (dạng bại não). Tôi cũng chỉ biết an ủi và lắc đầu chứ làm gì được. Một nỗi buồn được nhìn thấy trước.

Phụ nữ là mảnh vườn, đàn ông là hạt giống, đất tốt - giống khỏe mới có cây tốt được.

Với những người hơi yếu thì có thể uống thuốc này vừa tăng cường sức khỏe, vừa tăng cường sinh lý cho cuộc sống vui vẻ.

Với người đã khỏe thì không nên dùng, vì cái gì tốt quá sẽ có hại. Có người nói cụ ông 80 vẫn như thanh niên thì đáng sợ vì cụ bà bên cạnh đâu còn tương xứng, cụ ông lại đi phá làng, phá xóm, mất mặt con cháu là bất hạnh chứ báu bở gì.

Vài trường hợp khác ở nữ giới:

Mấy trường hợp nhờ tôi khám khi mới có thai 2 – 3 tháng do động thai. Thể lực mẹ tốt, nhìn ngoài thì không sao, khi khám tôi chẩn đoán thai rất yếu (vừa khám tây y về cũng có kết quả tương tự), nhưng thể hiện sắp sảy thai nên tôi dặn người nhà giữ gìn và tuân theo chỉ định của tây y hướng dẫn. Nhưng mấy ca này đều bị sảy sau đó. Sức khỏe thể lực và sức khỏe sinh sản là có phần khác nhau nên mọi người chú ý. Những ca này sau đó đều nhờ tôi bốc thuốc bồi bổ trước khi có bầu và đều sinh em bé khỏe mạnh.

Những ca khác, sau khi sinh một cháu thì mãi không có bé thứ hai. Tôi cũng chữa cho nhiều và may mắn là đều có kết quả.

Với một số chị em suy giảm nội tiết, được tôi khám và cấp thuốc đều tăng chỉ số nội tiết lên rõ, da dẻ hồng hào, vui vẻ, khỏe mạnh lên hẳn.

Không có sức khỏe, thận hư, nội tiết giảm, cuộc sống mất vui thì tiền nhiều để làm gì!

BÀI THUỐC VÀ CÁCH DÙNG:

 Như đã nói ở trên, thuốc này chế dạng bột, từ Nhân sâm, Nhục thung dung, Ba kích, Nhục quế và các vị thuốc khác. Đại bổ âm hoàn khương phúc

-  Mỗi hộp uống 10 ngày. Nghỉ 5 ngày rồi uống tiếp hộp sau. Uống liền cũng được chỉ là hơi tốn thuốc.

-  Để tăng cường sức khỏe chỉ uống 1 liệu trình 3 hộp là khỏe. Nội tiết đã tăng.

-  Điều trị suy giảm nội tiết nặng hoặc hiếm muộn thì mới phải uống thêm.

Mỗi hộp uống 10 ngày.

Giá : 600 ngàn/hộp trở lên tùy theo bệnh lý hoặc yêu cầu của người bệnh.

CHÚ Ý: Do đây là thuốc rất bổ nên:

- Khi uống thuốc có thể thấy hơi khó ngủ, sau quen dần sẽ ngủ sâu giấc.

- Có thể thấy hơi đầy bụng, kiểu ăn cũng được, không ăn cũng được. Sau đó tiêu hóa sẽ tốt dần.

- Nước tiểu có thể nóng, đỏ. Giảm tiểu nhiều, tiểu đêm.

- Đau mỏi lưng sẽ giảm ngay sau mấy ngày uống thuốc. Người khỏe lên.

- Có thể thấy lâng lâng, nhưng không bức xúc, không khó chịu.

- Với trường hợp u xơ, u nang tử cung buồng trứng thì mua thêm viên Crila (trinh nữ hoàng cung) ở hiệu thuốc tây về uống thêm cùng thuốc này (theo liều của nhà sản xuất) cho tiện. Sau 1 liều 3 hộp này đã bớt nhiều, nên đi siêu âm kiểm tra lại để theo dõi kết quả.

- Sau khi uống thuốc khoảng 3 tháng trở ra, thuốc ngấm, người khỏe hơn, các chức năng cơ thể hoạt động tốt hơn, nội tiết cũng tăng hơn. Đa phần thấy tăng cân hơn ở người gầy. Sau đó hãy để có bầu hoặc cấy phôi vì lúc đó trứng mới tốt.

Chú ý: Sự co cơ của tử cung giúp đẩy tinh trùng đến vòi trứng nhanh hơn. Trước hoặc sau thời gian này làm giảm cảm xúc cũng như giảm sự co cơ làm giảm khả năng thụ thai, nên các cặp vợ chồng chú ý phối hợp hài hòa chứ đừng quan tâm đến thời gian gần gũi.

Sinh hoạt sinh lý là nhu cầu chính đáng trong đời sống vợ chồng chưa kể trách nhiệm duy trì nòi giống, do vậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng quan trọng như sức khỏe thể lực.

Thân thể cường tráng, sinh lý điều hòa, tinh thần thoải mái chính là sức khỏe toàn diện, là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà !

Thuốc chỉ có tại phòng khám chuyên khoa YHCT Khương Phúc, pha chế theo từng trường hợp cụ thể, không có đại lý hay cơ sở khác.

Nếu cần tư vấn hay điều trị hãy gọi cho phòng khám - lương y Vũ Ngọc Khương theo số điện thoại + zalo: 0903.288.009 

                                          

                                    "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                         Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                                Lương y - dược sĩ: Vũ Ngọc Khương.

 

Bài viết liên quan

0903 288 009

phone