ảnh phòng khám

 

      Thuốc nam đặc trị chữa bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm teo niêm mạc, chuyển sản ruột, dị sản ở dạ dày, khỏi hoàn toàn viêm – loét từ thực quản đến dạ dày (tâm vị, thân vị, bờ cong lớn, bờ cong nhỏ, hang vị, môn vị…..) đến hành tá tràng, tá tràng. Khỏi hết triệu chứng cơ năng và nội soi lại không còn dấu viêm hay loét nữa và ổn định lâu dài mới là khỏi. Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày của đông y gia truyền Khương Phúc đã quen thuộc với nhiều bệnh nhân khắp nơi bởi hiệu quả và tiện dụng. Khương Phúc đã chữa khỏi cho nhiều thế hệ trong một gia đình, nhiều người trong một khu xóm, người này khỏi mới mách cho người kia. Trong số bệnh nhân của tôi có người là b��c sĩ chuyên khoa tiêu hóa, có người chuyên sản xuất thuốc nam chữa đau dạ dày bán trên thị trường, có người là lương y giám đốc cả một Trung tâm y học cổ truyền, đều được tôi chữa khỏi...... 

Nay tôi viết website này để cung cấp thông tin chính thức cho mọi người tham khảo cả về bệnh lý và điều trị. Còn việc lựa chọn thầy thuốc nào, thuốc gì, ở đâu hay bao giờ là tùy thuộc vào người bệnh. Tôi chỉ nhận chữa cho người nào đã chắc chắn lựa chọn Khương Phúc để điều trị và tôi khẳng định hiệu quả của điều trị. Nếu có kết quả nội soi và khám trực tiếp được là tốt nhất, hoặc nhờ người nhà lấy hộ, hạn chế hoặc không nên mua online. Không có đại lý hay cơ sở khác.

Bạn nào có bệnh nếu muốn chữa hãy chủ động gọi cho thầy thuốc để được tư vấn cụ thể chứ đừng chờ thầy thuốc gọi lại vì mình phải có trách nhiệm với sức khỏe của mình và thầy thuốc thực sự thì không có thời gian gọi điện để tư vấn mời từng bệnh nhân đến chữa mà người tư vấn mời gọi thì lại không phải là thầy thuốc. 

Tôi rất tâm đắc lời của bác Tạ Xuân Đại - nguyên phó ban tổ chức Trung ương nói với tôi: "Không quan trọng là Giáo sư, Bác sĩ hay Lương y miễn là người đó chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân thì đó là Thầy Thuốc !".khương phúc khám cho bác Bùi Sĩ Tiếu

Khi khám cho bác Bùi Sĩ Tiếu nguyên phó ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Bí thư tỉnh ủy Thái Bình, hai bác cháu rất tâm đầu ý hợp khi bàn về Chỉ thị 24 - CT/TW của Trung ương về việc phát triển nền y dược học cổ truyền, nhất là ngành nuôi trồng thuốc nam. Nếu thực hiện tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả ngành y và nông nghiệp, nông dân. Đây là bác Bùi Sĩ Tiếu, bác cũng bị trào ngược dạ dày và được Khương Phúc chữa khỏi.

Qua kinh nghiệm chữa trị cho bệnh nhân từ nhiều đời (7 đời) tích lũy lại , gia đình tôi đã xây dựng lên bài thuốc nam gia truyền:

    BÌNH VỊ CHỈ VIÊM TÁN : (bình vị = cân bằng chức năng dạ dày tiêu hóa, chỉ viêm = chống viêm loét).

         Vừa hồi phục chức năng, vừa chống viêm - loét.  Đặc trị bệnh viêm loét từ :  thực quản đến dạ dày – tá tràng với nhiều nguyên nhân khác nhau.  Đã chữa khỏi cho hàng ngàn lượt người. Được nhiều bệnh nhân tin tưởng gọi rằng: chữa là khỏi. Sau khi uống thuốc không còn triệu chứng nữa, ăn uống hấp thu tốt, sau khoảng 2 tháng cho niêm mạc ổn định nội soi lại không còn dấu viêm loét nữa mới là khỏi. Thuốc được bào chế dạng bột từ dược liệu thiên nhiên có vị ngọt, mùi thơm, dễ sử dụng, an toàn hiệu quả.

  Hiệu quả điều trị của bài thuốc đã được nhận Bảng Vàng Vinh Danh  tại buổi lễ "Tôn vinh nền Y học Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng " phát sóng trực tiếp lúc 9 giờ sáng ngày 8 tháng 11 năm 2015 trên Đài truyền hình Hà nội 1, mà các phóng viên cũng chính là bệnh nhân được Khương Phúc chữa khỏi.

   Báo Sức khỏe và Đời sống: https://suckhoedoisong.vn/dong-y-gia-truyen-khuong-phuc-dia-chi-vang-chua-benh-dau-da-day-169111312.htm

   Báo Sức khỏe và Đời sống : https://suckhoedoisong.vn/luong-y-vu-ngoc-khuong-voi-bai-thuoc-dac-tri-benh-dau-da-day-dau-vai-gay-169126755.htm

   Được báo Khoa học và Đời sống khẳng định https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-da-day/luong-y-vu-ngoc-khuong-ban-tay-vang-chua-benh-dau-da-day-dau-vai-gay--bao-khoa-hoc-va-doi-song--41

  Báo Gia đình & Xã hội: https://giadinh.net.vn/bai-thuoc-nam-bi-truyen-chua-khoi-trao-nguoc-da-day-viem-loet-thuc-quan-da-day-ta-trang-172170420102017253.htm                                                                                                                                                                                               

BÀI THUỐC:                                                                                                                

Bài thuốc có 3 liệu trình là 1 đợt điều trị, cả uống và nghỉ là 51 ngày. Giá thuốc xem bên dưới.

Cách uống như sau:

-         Liệu trình 1:  uống 7 ngày x 2 lần/ngày, rồi nghỉ 5 ngày. (giờ nghỉ 3 ngày).

-         Liệu trình 2:  uống 12 ngày x 2 lần/ngày, rồi nghỉ 7 ngày. (giờ nghỉ 5 ngày).

-         Liệu trình 3:  uống 20 ngày 1 lần/ngày. (giờ uống 10 ngày x 2 lần/ngày).

Uống với nước bình thường. lượng nước 20 - 40 ml đủ uống là được.

Mỗi liệu trình có tác dụng khác nhau, theo lý luận riêng.

Trước đây uống 1 đợt như thế là khỏi. Khỏi được lâu dài.

Để tăng tác dụng và giảm thời gian, tôi đã điều chỉnh thời gian nghỉ giữa các liều và cho uống liều 3 x 2 lần/ngày. Theo hướng dẫn mới 3 liều uống 37 ngày là hết 1 đợt 3 liệu trình, gọi là 1 đơn.

Những năm gần đây bệnh khó chữa hơn nên tôi phải tăng liều và dùng đơn kép:  mỗi đơn có 4 liều, uống 54 ngày, sẽ nhanh khỏi và tiêt kiệm kinh phí cho bệnh nhân hơn.

Thuốc để chữa viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, barrett thực quản... là loại riêng, mỗi đơn có 4 liều, uống 54 ngày. Xem ở các bài chuyên mục đó trong phần THUỐC ĐẶC TRỊ.

Chống chỉ định :

-  Không dùng cho phụ nữ có thai (vì thuốc hoạt huyết rất mạnh).

-  Không dùng cho phụ nữ đang cho con bú dưới 12 tháng tuổi. (vì trẻ có thể bị nóng và ăn quá nhiều).

-  Thuốc làm dễ thụ thai nên phụ nữ cần tránh thai trong thời gian uống thuốc.

-  Không dùng cho trẻ em (vì đây là liều người lớn).

Có hướng dẫn sử dụng và mô tả cụ thể diễn biến tác dụng của quá trình uống thuốc.

  Các triệu chứng đau, đầy hay trào ngược, buồn nôn, xuất huyết tiêu hóa giảm ngay sau lần uống đầu tiên.     

 Sau khi uống hết 1 đợt thuốc từ 10 - 15 ngày nếu không còn triệu chứng của bệnh nữa là bệnh đã khỏi. Trường hợp nặng hơn nếu vẫn còn triệu chứng tuy chỉ là ít hay thỉnh thoảng mới thấy có nghĩa là chưa khỏi hẳn, cần phải uống thêm 1 đợt thuốc nữa cho khỏi dứt. (nếu để cách lâu quá thì phải uống lại từ đầu, tối thiểu là 1 đợt, người nào nặng hơn thì uống thêm). Sau khi khỏi độ 2 tháng cho niêm mạc dạ dày ổn định có thể đi nội soi lại không còn dấu viêm loét nữa mới thực sự là khỏi.

  Bệnh đau dạ dày khi đã tiến triển thành viêm loét nghĩa là không thể ngày một ngày hai mà thành bệnh. Do vậy khi chữa cũng không thể một thang, một thìa mà khỏi. Cần phải chữa cả gốc của bệnh – đông y gọi là chữa cả tiêu và bản, cả khí và huyết nên khi uống thuốc phải uống cho đủ theo chỉ định mới khỏi.      

 Các trường hợp đau nặng lâu ngày nhất là đã uống nhiều loại thuốc thì phải uống 2 đợt thuốc hoặc hơn mới khỏi, thuốc đợt 2 được gia vị tùy theo từng trường hợp cụ thể. Trên thực tế có nhiều người bệnh lâu ngày đã uống nhiều loại thuốc không khỏi dẫn đến nhờn thuốc, khó chữa, có người mắc nhiều bệnh khác nhau, có người stress nặng trầm cảm, có người suy giảm miễn dịch đề kháng kém .v.v.... những người bị viêm teo, viêm thô, viêm sần, chuyển sản hoặc dị sản tế bào cũng khó chữa và phải chữa lâu hơn. 

SỰ PHỨC TẠP CỦA BỆNH LÝ.                

 

Trên thực tế điều trị tôi thấy rằng bệnh đau dạ dày ngày càng phức tạp, nhiều trường hợp khó chữa và chữa lâu hơn khoảng 10 năm về trước (hiện nay là 2018). Những trường hợp này hoặc là do kháng thuốc, nhờn thuốc (điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau, điều trị không dứt điểm), hoặc do mắc nhiều bệnh cùng lúc, hoặc do tinh thần suy sụp, hoang mang,  trầm cảm, thiếu/mất lòng tin khi điều trị, hoặc do điều kiện sống  như căng thẳng, ăn uống thất thường nhất là ăn nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn chứa chất bảo quản .v.v…. thường gây chứng trào ngược dạ dày tăng lên.  Nói chung là mỗi người một vẻ, một ngàn người thì cũng có một ngàn bệnh lý khác nhau.

Đối với những người bị viêm loét dạ dày đơn thuần thì điều trị rất nhanh đơn cử như hai cha con em Quản Vân Anh ở Pháp vân, Hà nội chỉ uống mỗi người 1 liều thuốc này (7 ngày) thấy hết đau nên không uống nữa mà khỏi hơn 5 năm sau đó mới bị lại.bình vị chỉ viêm tán

Người nặng hơn như anh Phạm Đức Cát ở Kiến xương, Thái bình đau quằn quại mà uống 2 liều thuốc này (chưa hết 1 đợt) hết đau nên không uống nữa cũng khỏi đến giờ đã hơn 5 năm vẫn chưa đau lại.

 

Do vậy viêm loét đơn thuần thì chữa nhanh thường chỉ 1 đợt điều trị như cụ Nguyễn Thị Thanh 93 tuổi ở Đào xá, Thanh thủy, Phú thọ bị xuất huyết dạ dày, bệnh viện chỉ định phải mổ nhưng uống thuốc này cũng chỉ 1 đợt (3 liều) là khỏi. Hoặc mới đây như anh Trương Mạnh Tuấn ở đường Bưởi, Ba đình, Hà nội bị viêm phù nề thân vị, phình vị, hang vị, trào ngược dạ dày ho giãn phế quản uống thuốc ho không đỡ nhưng khi uống thuốc này đến ngày thứ tư là hết ho, uống hết 1 đợt (3 liều) là khỏi.

Nhưng hiện nay có nhiều người bệnh phức tạp hơn, phải uống đến 2 đợt mới khỏi. Trừ trường hợp viêm teo niêm mạc dạ dày phải chữa lâu hơn thì một số ít người cũng phải uống 3 đợt mới khỏi, đáp ứng thuốc chậm, đường tiêu hóa hư tổn nhiều, xu hướng trẻ hóa, đều liên quan đến lối sống và cách dùng thuốc trước đó.

Đừng bao giờ nói rằng chữa bệnh dạ dày là dễ, nói vậy nhưng nó muôn hình vạn trạng, nó chỉ dễ khi mới mắc, còn khi đã chữa lâu rồi mà không khỏi như là đã qua nhiều bệnh viện, qua nhiều thần y nổi tiếng thì câu chuyện không còn là đơn giản nữa. Ai cũng muốn chữa nhanh, chữa khỏi nhưng còn tùy thuộc vào sự lựa chọn và cơ duyên của người bệnh là thế.

Trong quá trình khám chữa bệnh có rất nhiều bệnh nhân nói rằng do tình trạng bệnh chữa lâu không khỏi đã được các bác sĩ ở những bệnh viện lớn, bệnh viện trung ương thẳng thắn khuyên nên đi chữa bằng thuốc nam, bằng đông y có thể sẽ đáp ứng thuốc tốt hơn.

Đây là bác Lê Đình Công nguyên viện trưởng Viện sốt rét ký sinh trùng Trung ương, bác bị viêm dạ dày từ năm 1966 và bị trào ngược dạ dày cũng được tôi chữa khỏi.   

Nhiều bác là cán bộ cấp cao đã được Khương Phúc chữa khỏi, xin không tiện nêu tên ở đây.                            

Khương Phúc nhận Cúp vàng thương hiệu bài thuốc quý Việt Nam

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG CỦA BÀI THUỐC:

 Do dược lực của bài thuốc rất mạnh, vừa kháng viêm của thuốc kết hợp kháng viêm tự miễn, vừa hồi phục chức năng vừa thải độc nên trong khi điều trị có lúc như là đã khỏi, có lúc lại như bệnh tăng lên, chỉ đến khi không còn triệu chứng gì, ăn ngon miệng hấp thu tốt thì mới khỏi, ai cũng tự theo dõi được.

-         Hồi phục chức năng hay còn gọi là hành khí nghĩa là làm thông chức năng tiêu hóa, lý khí nghĩa là đưa khí về tạng phủ, hồi phục chức năng tiêu hóa cho nên khi uống thuốc sẽ có tác dụng cân bằng tiết dịch vị, acid, enzym tiêu hóa hay nhu động đường tiêu hóa .v.v... nên khi uống thuốc sẽ thấy giảm hoặc hết đau, nóng rát, ợ hơi, trào ngược hay đầy bụng, đi ngoài dễ hơn, có thể thấy sôi bụng, ăn ngon hơn hoặc thấy hồi phục cảm giác đau ở người không đau .v.v….

-         Thải độc thấy rõ ở những người bệnh lâu năm hoặc trào ngược dạ dày (trào ngược dạ dày là quá trình bị ngộ độc tiêu hóa mạn tính) như: thực tích đầy bụng lâu ngày gây nhiễm độc tiêu hóa khi uống thuốc sẽ thấy sôi bụng, đi ngoài ra phân lỏng nát hoặc kèm theo cục vón đặc biệt là mùi rất khó chịu. Đờm tích ở người bệnh lâu năm, người yếu hay nằm hoặc u uất khi uống thuốc sẽ nôn ra nhiều đờm dãi, những người này thường thấy ở ngay liều 1 hoặc 2. Người có huyết độc (nhiễm độc ở máu) lúc thải độc phân có màu lạ hoặc có khi đen, xám màu .v.v…. nhưng không phải là xuất huyết tiêu hóa, những người này thường thấy ở liều 3 hoặc gần khỏi.

-         Kháng viêm: với tác dụng của thuốc kích hoạt quá trình kháng viêm của cơ thể kết hợp kháng viêm của thuốc nên khi đó sẽ thấy thân nhiệt tăng hơn, máu lưu thông mạnh hơn, bạch cầu tăng để thực bào vùng viêm. Người bệnh sẽ thấy đau, nóng, đầy, ợ hơi hoặc ợ nóng là thế, với người bị viêm trên lớp niêm mạc nông thì cảm giác không nhiều còn với người bị viêm sâu dưới lớp cơ thì sẽ đau nhiều hơn, lâu khỏi hơn, người có diện tích vùng viêm rộng sẽ thấy đau và nóng nhiều hơn…. Người đáp ứng thuốc tốt thì nhanh khỏi, người đáp ứng thuốc chậm thì lâu khỏi.

-         Chỉ huyết, sinh cơ: chỉ huyết nghĩa là cầm máu nên khi uống thuốc sẽ ngừng ngay xuất huyết dạ dày chỉ sau 1 lần uống và thường sẽ dừng hẳn sau 1 tuần uống thuốc. Sinh cơ là tái tạo lớp cơ niêm mạc dạ dày ở những người bị viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, viêm trợt, loét, nhất là loét sâu nên khi khỏi không để lại sẹo.

-          Sau khi khỏi HP cũng hết.                                                                                                   

         Do bệnh nguyên của mỗi người khác nhau, viêm hay loét, hàn hay nhiệt, cấp tính hay mãn tính, thể trạng từng người ..v.v…. thì thuốc cũng khác nhau.

 

      Bài thuốc chữa được nhiều nguyên nhân gây bệnh với các triệu chứng chức năng khác nhau :

Ợ  hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn, trào ngược, trào ngược  gây ho, tức ngực, nóng rát, đầy bụng, sôi bụng, không đau, đau vùng thượng vị, đau ngang rốn, đau xuyên lưng, ăn kém, tiêu hóa kém, phân đen, mệt mỏi . v.v…..

      Với các tổn thương thực thể được thăm khám qua nội soi :

  Tại thực quản: Viêm thực quản, loét thực quản, u nhú thực quản, barrett thực quản. 

Tại dạ dày – tá tràng: viêm hoặc loét, viêm trợt, trợt lồi, phù nề, xung huyết, xuất huyết. viêm thô, viêm sần, viêm teo niêm mạc, chuyển sản ruột, dị sản tế bào.... viêm loang lổ, có giả mạc hoại tử, loét ít hoặc đa ổ loét, loét nông, loét sâu, loét biến dạng tá tràng .v.v…

Viêm - loét các vị trí khác nhau : thực quản, tâm vị, thân vị, bờ cong lớn, bờ cong nhỏ, hang vị, môn vị, hành tá tràng, tá tràng . v.v… Những trường hợp viêm hoặc loét từ thực quản đến hết toàn bộ dạ dày và tá tràng đều khỏi….. 

      Ưu điểm của bài thuốc :

- Tiện dụng, dễ uống (thơm hơi ngọt), khỏi được lâu dài, khi khỏi không để lại sẹo - có thể mang theo khi đi làm, đi công tác.

- Không phải kiêng cữ nhiều:

*   Kiêng ăn đồ quá ngọt – gây đầy bụng.

*   Kiêng ăn măng – gây đau hoặc măng tươi làm xuất huyết tiêu hóa.

*   Kiêng ăn chuối xanh, hoa chuối  cả còn sống và đã nấu chín – vì nhựa chuối làm đau tăng do kích ứng mạnh hoặc tái phát bệnh. 

*   Và kiêng cữ khác tùy theo cơ địa từng người.

Trong khi uống thuốc ăn uống và sinh hoạt bình thường.

      Hạn chế :

- Phải chế thuốc theo từng thể bệnh.

- Hiện nay nguồn dược liệu khó kiếm, thu hái hạn chế theo thời gian đặc biệt, chưa chủ động được nhiều.

     CHỮA BỆNH :

Như trên đã nói bệnh này có nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài cơ chế bệnh sinh thì chuyên khoa sâu còn phải nghiên cứu về bản chất của bệnh mới có phương pháp điều trị thích hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với người có vi khuẩn HP thì nên uống 1 đợt thuốc kháng sinh từ 7 đến 15 ngày trước để diệt khuẩn rồi uống thuốc này sẽ mau khỏi hơn, vì thuốc đông y chỉ có tác dụng kìm khuẩn và bài thải ra khỏi đường tiêu hóa. Nếu không uống kháng sinh trước mà uống thuốc này thì vẫn khỏi nhưng thời gian lâu hơn.

Đối với người bị nhiễm nấm (có nhiều loại nấm) nên điều trị dứt điểm bằng kháng sinh trước khi dùng thuốc đông y.

Khi uống bài thuốc này thì không cần uống bất kể loại thuốc nào khác, vừa không cần thiết, vừa có thể làm thay đổi tính năng tác dụng của bài thuốc.

     KHÁM BỆNH : 

Trước khi khám bệnh hoặc mua thuốc, bệnh nhân cần phải có 1 trong các thông tin sau :                                                     

-         Kết quả nội soi hoặc X quang .

-         Kể được triệu chứng bệnh .

-         Xem được mạch .

Tốt nhất là có được đầy đủ các thông tin trên. Để chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần khám được chính xác bệnh lý của từng người kết hợp với kết quả nội soi. Có hai cách khám:

- Khám trực tiếp bằng xem mạch: Bệnh nhân không kể bệnh trước mà được tôi khám chẩn đoán xong mới đem kết quả nội soi ra so sánh sẽ khách quan và chính xác hơn. Cách này tốt nhất vì khám được nội tại bệnh lý cũng như những bệnh khác nếu có.

- Khám qua điện thoại hay còn gọi là khám từ xa, áp dụng cho những người ở xa không đến được. Cách này bệnh nhân cần cung cấp chính xác kết quả nội soi gần nhất và mô tả rõ triệu chứng bệnh, tôi sẽ hỏi cụ thể để đưa ra chẩn đoán tốt nhất áp dụng cho điều trị.

- Sau khi uống hết thuốc bệnh nhân nên đến khám lại hoặc gọi điện tới để tôi tư vấn cụ thể. Sau đó khi đã khỏi có thể đi nội soi lại để yên tâm về kết quả điều trị.

- Tôi không thu tiền khám bệnh.

Đây là bác Phạm Văn Tiếp (nguyên cán bộ Ban Tổ chức Trung ương) và vợ đến khám và điều trị tại phòng khám Khương Phúc.             

   MUA THUỐC:

Khương Phúc với phương châm điều trị:

-  Chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt để giải thoát nỗi đau của bệnh tật cho bệnh nhân.

-  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

-  Chi phí thấp nhất có thể.

Giá: 1 đợt điều trị (3 liệu trình 1 + 2 + 3  uống 37 ngày) là: 1.200.000đ. Ngày nay tôi ít dùng.

Những năm gần đây bệnh khó chữa hơn nên tôi phải tăng liều và dùng đơn kép:  mỗi đơn có 4 liều, uống 54 ngày. Giá: 1600.000đ. sẽ nhanh khỏi và tiêt kiệm kinh phí cho bệnh nhân hơn.

(Thuốc để chữa viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, barrett thực quản .... là loại riêng. Mỗi đơn có 4 liều, uống 54 ngày, giá 2 triệu đồngXem ở các bài chuyên mục đó trong phần THUỐC ĐẶC TRỊ ).

Do giá cũ là 900.000đ nhưng ngày nay bệnh khó chữa hơn nên tôi đã hiệu chỉnh bài thuốc tăng hàm lượng lên để tăng tác dụng. Năm 2022 giá dược liệu tăng rất cao, nên giá cũ không đủ cho chi phí làm thuốc.

Bệnh nhân ở xa có thể nhờ người nhà lấy hộ là tốt nhất . Trường hợp đặc biệt mới gửi thuốc qua bưu điện. Nhận được thuốc mới trả tiền (COD).

 Có nhiều người thắc mắc rằng tại sao thuốc của tôi lại rẻ thế? Tôi hỏi: Thế khi uống cháu thấy có tốt không? Thì trả lời: Tốt, nhưng sao lại rẻ vậy chú vì cháu đã phải uống nhiều loại thuốc rất đắt mà không khỏi. Tôi nói rằng: tốt, khỏi bệnh là được rồi, nếu được rẻ nữa thì càng tốt chứ sao. Rẻ là vì thuốc nam, tôi tự chế và tự chữa cho mọi người, tôi không kinh doanh trên nỗi đau của người bệnh.

Tôi không kê bài thuốc là vì: thuốc là con dao hai lưỡi nếu không biết dùng hoặc là không khỏi bệnh hoặc là làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Hơn hết là sự bắt chước, bắt chước cả thông tin mà tôi viết đăng tải, nếu có bài thuốc nữa rồi lại bắt chước thì vô cùng nguy hiểm. Do vậy ai tin tưởng và muốn khỏi bệnh thì đến tôi chữa, còn không thì thôi.

Thành phần dược liệu:

Hương phụ, Trần bì hoặc chỉ xác, Mộc hương, Ô tặc cốt, Uất kim ..... và các dược liệu khác.

Đây là bài thuốc nam  như tôi nêu các vị thuốc ở phần bên dưới. Chỉ có điều các vị thuốc mà tôi dùng có tác dụng nhanh, mạnh, hơn hết là sự phối hợp cùng với việc sao tẩm công phu từ kinh nghiệm bí truyền mà thành. 

   Những người đầy minh khoa học như bác Quế Liêm vẫn tin tưởng mua thuốc dạ dày của tôi cho người nhà điều trị. đông y khương phúc

Xem kết quả điều trị ở:  https://khuongphuc.com/mot-so-benh-nhan-tieu-bieu

Xem hình ảnh nội soi ở các bài viết chuyên mục trong phần: Thuốc đặc trị.

Đây là trường hợp viêm dạ dày - loét thực quản tiền ung thư. Bệnh nhân Nguyễn Trường Bách ở Diêm Điền, Thái Bình đã được tôi chữa khỏi sau 2 đợt uống thuốc (6 liều), tăng được 7kg. Anh Bách không ngại chia sẻ cho mọi người làm phúc nên tôi để nguyên thông tin cá nhân.

viêm loét thực quản, barett thực quản, ung thư thực quản.

 

barett thực quản.

 

trào ngược dạ dày, ung thư thực quản.

 Đây là bệnh nhân viêm teo niêm mạc, viêm teo khỏi trước, sau khi uống 2 đợt thuốc của tôi, còn viêm xung huyết khỏi sau.

viêm teo niêm mạc dạ dày, bao tử

 

Nhưng cũng đừng để nặng như bác này, chỉ vì không đau bao giờ nên chủ quan, đến khi thấy khó chịu mới đi khám thì đã quá nặng rồi. 

ung thư dạ dày

Tầm quan trọng của bệnh đau dạ dày đối với sức khỏe con người.

Việt nam ta có nhiều vị thuốc quý thích hợp chữa cho người Việt như : lá Khôi, Khổ sâm, Dạ cẩm, Bạch cập, Ô tặc cốt, Hương phụ, Quế, Sa nhân, Nghệ, Trầm hương…. Tôi cũng dùng những vị đó, chỉ là cách bào chế và cách phối hợp sao cho có hiệu quả mà thôi.  

       Theo quan điểm của các cụ Lương y xưa : Vị (dạ dày) là cái bể chưng cất đồ ăn, thức uống nuôi sống cơ thể, cho nên phải nóng, ấm mới làm chín được thức ăn. Nếu bị lạnh (hư hàn) thì thức ăn không chín được, dẫn đến tiêu hóa và hấp thu bị giảm làm cho đầy bụng, khó tiêu, người yếu. Nếu bị nhiệt quá (hư nhiệt) thì tiêu hóa nhanh, mau đói, bụng nóng khó chịu, người mệt……

       Các cụ lương y xưa khi xem mạch cho những bệnh nhân mắc các bệnh nặng, nếu thấy mạch của vị khí còn (chức năng dạ dày còn) thì mệnh còn và bệnh còn chữa được. Nếu thấy mạch của vị khí mất thì bệnh nặng khó chữa.

      Về mặt đời sống, tâm lý các cụ xưa dạy:

-         Người trước nghèo sau giàu dễ sinh hại ở Tâm => sinh bệnh ở Tâm – tim mạch.

-         Người trước giàu sau nghèo, sa sút – đa uất hỏa, dễ sinh hại ở Tỳ vị => sinh bệnh ở tỳ vị - đau dạ dày.

Điểm qua vài điều đủ thấy đông y coi trọng chức năng của dạ dày đối với sức khỏe con người. Chẳng thế mà vị danh y xưa cụ Trương Trọng Cảnh dành hẳn một bộ Tỳ vị luận, chuyên bàn về điều trị bệnh liên quan đến dạ dày – tiêu hóa.

Ngày nay viêm loét dạ dày ngoài việc làm cho người bệnh đau, khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe gây phiền toái trong sinh hoạt, cuộc sống còn nguy cơ bị những biến chứng nguy hiểm khác.

    PHÒNG BỆNH : (phòng bệnh hơn chữa bệnh).

Trong thời đại hiện nay bệnh viêm – loét dạ dày – tá tràng dễ mắc và dễ chữa lúc đầu nhưng để lâu thường bị tổn thương chức năng và mẫn cảm (xu hướng gây trào ngược dạ dày) khi dùng nhiều loại thuốc dẫn đến khó chữa.

Căn cứ vào cơ chế bệnh sinh mà có cách phòng bệnh cho đúng, cho nên nhiều người khỏi cả đời không tái phát, có người lại khỏi được vài năm rồi bị lại. Ngày nay ăn uống độc hại nhiều, ung thư tăng cao, nhất là những người không có triệu chứng đặc hiệu, nên khi chữa khỏi, dạ dày đã hồi phục, phải nhạy cảm được với những yếu tố kích thích, độc tố, nhất là khoảng 3 đến 6 tháng đầu, có như vậy mới biết được để tránh. Vì vậy trong cuộc sống hàng ngày và sau khi khỏi bệnh cần chú ý việc phòng bệnh để tránh mắc phải hoặc tái phát.

-         Tránh lo nghĩ căng thẳng thần kinh (stress), thức khuya, mất ngủ kéo dài .

-         Hạn chế các loại thức ăn đồ uống dễ kích thích như : ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc, thuốc lá (gây kích thích tăng tiết dịch vị). Nhãn, vải, mít, dứa .... ngọt quá và ăn nhiều làm lên men đau bụng nhiều. Rượu bia, ăn quá chua (gây tổn thương niêm mạc dạng ăn mòn). Măng (gây rối loạn tiêu hóa hoặc xuất huyết tiêu hóa). Chuối xanh, hoa chuối gây đau tăng hoặc tái phát vì nhựa chuối gây kích ứng rất mạnh .v.v…

-         Khi phải dùng thuốc tây để điều trị bệnh nào đó cần tuân theo hướng dẫn của các thầy thuốc để tránh kích ứng dạ dày , viêm lại hoặc một số thuốc giảm đau kháng viêm còn làm loét và xuất huyết dạ dày cấp tính. 

-         Làm việc sinh hoạt hợp lý, tránh ăn uống thất thường - vội vã, tránh ăn quá no - quá đói, làm việc quá sức .

-         Điều trị bệnh phải triệt để, uống đúng, uống đủ theo hướng dẫn mới khỏi, không nên thấy đỡ đã dừng acid sẽ xâm thực làm bệnh tái phát, lâu dần gây khó chữa. Nếu có dấu hiệu của bệnh cần phải uống thuốc càng sớm càng tốt để bệnh mau khỏi .

              

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                                         Lương y - dược sĩ : Vũ Ngọc Khương.

Chữa bệnh đau dạ dày dễ hay khó ?

Chữa bệnh đau dạ dày dễ hay khó ?

Chữa bệnh đau dạ dày không dễ nên người ta truyền nhau rằng bệnh này không chữa được. Thực chất dễ hay khó còn phụ thuộc vào nhiều yếu t��. Có người phải mất nhiều năm đi tìm thầy, tìm thuốc ...

Bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng nên kiêng ăn gì ?

Bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng nên kiêng ăn gì ?

Việc kiêng cữ trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày thực sự là điều mệt mỏi, phiền toái của người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng. Qua thực tế tiếp xúc, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân...

Phòng tránh bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.

Phòng tránh bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc Bình vị chỉ viêm tán.

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc Bình vị chỉ viêm tán.

Lương y Vũ Ngọc Khương, bàn tay vàng chữa bệnh đau dạ dày, đau vai gáy – Báo Khoa Học và Đời Sống.

Lương y Vũ Ngọc Khương, bàn tay vàng chữa bệnh đau dạ dày, đau vai gáy – Báo Khoa Học và Đời Sống.

Bệnh đau dạ dày, đau vai gáy như là món nợ với cánh nhà báo chúng tôi. Đi nhiều, biết nhiều, chữa nhiều, cũng có người nhanh khỏi nhưng một số người thì chữa mãi không khỏi. Cũng là cái duy...

Ý kiến từ phía người bệnh.

Ý kiến từ phía người bệnh.

Báo Sức Khỏe và Đời Sống: Lương y Vũ Ngọc Khương với bài thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày, đau vai gáy.

Báo Sức Khỏe và Đời Sống: Lương y Vũ Ngọc Khương với bài thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày, đau vai gáy.

Báo Gia đình và Xã hội: Bài thuốc Nam bí truyền chữa khỏi trào ngược dạ dày, viêm loét thực quản, dạ dày - tá tràng

Báo Gia đình và Xã hội: Bài thuốc Nam bí truyền chữa khỏi trào ngược dạ dày, viêm loét thực quản, dạ dày - tá tràng

Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày khá nặng. Không những thế, tôi còn bị thêm chứng trào ngược dạ dày nên rất đau đớn và khó chịu. Tôi đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi. Thêm nữa, ai cũng bảo bệ...

Trào ngược dạ dày nên kiêng ăn gì?

Trào ngược dạ dày nên kiêng ăn gì?

Tự chữa cơn đau dạ dày, đau bụng khỏi sau chưa đầy một phút.

Tự chữa cơn đau dạ dày, đau bụng khỏi sau chưa đầy một phút.

0903 288 009

phone