Báo Sức Khỏe và Đời Sống: Lương y Vũ Ngọc Khương với bài thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày, đau vai gáy.

457 lượt xem

Lương y Vũ Ngọc Khương với bài thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày, đau vai gáy.

 
SKĐS - Tôi bị viêm trợt xung huyết hang vị dạ dày đã lâu, do uống nhiều thuốc không khỏi nên sau này có những cơn trào ngược thực quản làm tức ngực khó thở, thuốc uống lại không đáp ứng, người gầy hẳn đi. Do suy nhược cơ thể lại áp lực cuộc sống nên tôi rơi vào trầm cảm, huyết áp tụt hay bị choáng ngất, cổ gáy đau mỏi thường xuyên đau lan lên đầu, mất ngủ.

Cuối năm 2014 trong khi làm việc thấy tôi bị ngất, một chị cùng làm truyền thông như tôi đã cho tôi địa chỉ của lương y Vũ Ngọc Khương, bảo tôi đến khám chắc là chữa được vì chị ấy cũng từng là bệnh nhân của lương y. Khi khám tổng thể, được lương y chẩn đoán chính xác tất cả các căn bệnh của tôi: viêm xung huyết hang vị dạ dày, đau vai gáy lan lên đầu, suy nhược cơ thể, mất ngủ, giấc ngủ nông, đau vùng trước tim do thiếu máu. Tôi cứ nghĩ là phải chữa hết tất cả những bệnh này chắc là lâu lắm, nhưng không phải như vậy, lương y giải thích rằng tôi bị đau dạ dày lâu ngày hấp thu kém, thiếu dinh dưỡng trong khi huyết áp thấp thiếu máu nên bị đau vùng trước tim cơ năng, cùng với đau vai gáy chèn ép thần kinh mạch máu nên bị đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não, choáng ngất do tụt huyết áp và hạ đường huyết. Đông y chỉ chữa gốc nên tôi được lương y hướng dẫn uống thuốc bổ và chữa đau vai gáy trước vì chỉ 10 ngày là vai gáy đỡ hẳn, sau đó mới uống đến thuốc chữa đau dạ dày, kết hợp ăn uống điều độ là hồi phục sức khỏe rất tốt.

Bài thuốc nam kỳ diệu trị đau vai gáy

Thật đúng là như vậy, vì tôi đã chữa bệnh này ở nhiều nơi, châm cứu cũng có, bấm huyệt cũng có, uống thuốc cũng nhiều nhưng không thuyên giảm. Vậy mà khi uống thuốc này có tên là Định Phong Đan, vị thuốc cay ấm và thơm, sau khoảng một giờ đã thấy rạo rực chỗ đau, ngay tối hôm đó tôi thấy đỡ đau, dễ chịu hẳn, ngủ được giấc dài hơn. Tôi uống hết liều 10 ngày là bệnh đã được ổn định , không còn đau đầu và mất ngủ nữa, ngủ sâu hơn. Lương y bảo bệnh đau vai gáy của tôi vẫn còn nhẹ, có người nặng hơn nhiều phải uống 2 liều mới khỏi.

Bài thuốc nam bí truyền đặc trị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

Sau khi khỏi đau vai gáy tôi chuyển sang chữa đau dạ dày. Đây là bài thuốc nam bí truyền: Bình Vị Chỉ Viêm Tán mà lương y sở hữu. Thuốc ngọt, thơm dễ uống, có điều lạ là thuốc của thầy số lượng ít, dễ sử dụng mà lại có công hiệu rất mạnh. Bài thuốc có 3 liệu trình (liệu trình 1 uống 7 ngày, liệu trình 2 uống 12 ngày, liệu trình 3 uống 20 ngày) lương y bảo 3 liệu trình ấy kết hợp lại mới là bài thuốc hoàn chỉnh.Tôi uống liệu trình 1 trong 7 ngày đã đỡ đau hẳn, trào ngược cũng giảm nhiều vì thế mà không còn tức ngực khó thở nữa. Khi tôi uống đến liệu trình 2 thì ăn đã ngon miệng, không còn trào ngược nữa, cũng là lúc về ăn Tết, thuốc dạng bột, không phải sắc nên mang theo cũng tiện, thật may mắn sau bao nhiêu năm Tết này tôi mới được vui vẻ vì không bị bệnh tật quấy nhiễu. Uống đến liệu trình 3 thời gian 20 ngày, khi uống đến liều này tôi lại thấy đau lâm râm, lương y bảo đó là lúc đạt được tác dụng của thuốc, là lúc kháng viêm mạnh mà đông y gọi là công bệnh. Đơn thuốc có hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và mô tả rõ diễn biến của quá trình uống thuốc nên tôi rất yên tâm. Vì tôi bị nặng, lâu ngày nên theo chỉ định tôi uống thêm đợt nữa. Tôi uống hết 2 đợt thuốc (6 liều) là không còn cảm giác đau đớn, đầy bụng hay khó chịu nữa. Sau đó tôi cũng đi nội soi lại và kết quả là không còn viêm loét gì cả. Do ăn uống hấp thu tốt nên tôi đã tăng được cân, cũng hết đau vùng trước tim, đặc biệt là không còn ngất nữa.

Không chỉ mình tôi mà mỗi khi tôi đến khám còn gặp mấy bác cũng đến khám hoặc mua thuốc cho người nhà, người thì bị đau dạ dày lâu năm, người thì bị đau vai gáy. Thấy tôi còn e ngại mấy bác bảo: chúng tôi ở gần và cả gia đình, anh em, họ hàng đều là bệnh nhân của lương y, cô đừng lo.

Tôi tò mò xin được lương y xem sổ bệnh nhân, thì ra toàn người viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày nặng đã uống nhiều loại thuốc không khỏi, có người tuyệt vọng đều được lương y cứu chữa. Bệnh nhân của thầy ở khắp mọi nơi, có cả bác sĩ, có cả lương y nhưng thầy vẫn khiêm nhường với công việc của mình.Những người đau vai gáy lâu năm, có người đau vai gáy, bị đau lên đầu, mất ngủ hơn 10 năm tưởng không thể chữa được cũng được lương y chữa ổn định bệnh.

Được biết lương y còn dành thời gian phát triển công tác của Hội đông y, khám bệnh miễn phí cho nhân dân địa phương. Với những đóng góp của mình lương y đã được nhận nhiều giấy khen, còn được nhận Bảng Vàng Vinh Danh nữa, nhưng hơn hết là niềm tin, sự yêu mến của những bệnh nhân, những người đã được lương y chữa bệnh.

Đã hai năm trôi qua tôi được chữa bệnh, sức khỏe tốt vì thế mà tôi có điều kiện phát triển công việc.Được thành công như hôm nay tôi không quên lương y, người đã cho tôi sức khỏe, đó là tài sản quý giá nhất. Để giúp cho mọi người biết đến một địa chỉ chữa bệnh uy tín Chữa Là Khỏi và đặc biệt để cám ơn lương y Vũ Ngọc Khương - một chủ tịch Hội đông y, tôi viết bài này tỏ lòng tri ân và chúc lương y cùng gia đình mạnh khỏe hạnh phúc để giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân khác.

Địa chỉ liên hệ: Lương y Vũ Ngọc Khương – Đông y gia truyền Khương Phúc.
Số 1, ngõ 583 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0903.288.009 – 04.6293.6527.

 

Thu Hạnh

 

Bài viết liên quan

0903 288 009

phone