Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm teo niêm mạc hang vị dạ dày

2070 lượt xem

 

Khám và chữa viêm teo niêm mạc dạ dày ở đâu?

Viêm teo niêm mạc dạ dày C1, C2, C3, hay nặng hơn là O1, O2, O3 theo Kimura. Quan trọng là chẩn đoán và điều trị khỏi, hết triệu chứng và nội soi lại niêm mạc phải hết viêm teo nặng hơn là hết chuyển sản ruột, dị sản ruột và được phục hồi không còn dấu vết nữa mới là khỏi. Tôi viết cơ bản về bệnh lý theo Y học hiện đại và Y học cổ truyền để mọi người tham khảo trước khi khám hoặc mua thuốc điều trị. Bình vị chỉ viêm tán là bài thuốc đặc trị, được nhiều báo chí của Bộ Y tế và báo lớn có uy tín khen ngợi, xem ở mục: https://khuongphuc.com/thuoc-chua-dau-da-day

Bệnh lý viêm teo niêm mạc dạ dày theo YHHĐ:

Viêm teo niêm mạc dạ dày mạn tính (Chronic atrophíc gastritis – CAG) là bệnh thường gặp trong hệ thống đường tiêu hoá. Hậu quả nghiêm trọng của nó là gây ra biến chứng tiền ung thư và ung thư dạ dày. Gần đây với những tiến bộ trong phương pháp nội soi, kính hiển vi điện tử, đồng vị phóng xạ, cộng hưởng từ ... Người ta đã xác định được những biến đổi vi thể, siêu cấu trúc niêm mạc dạ dày, xác định nguồn gốc và bản chất những rối loạn chức năng trong quá trình thoái hoá để có phương pháp chẩn đoán và điều trị tích cực.Khương Phúc nhận Cúp vàng thương hiệu bài thuốc quý Việt Nam

Thoái hoá cấu trúc niêm mạc dạ dày gồm những thay đổi về hình thái lớp biểu mô, lớp đệm, lớp tuyến và hiện tượng phì đại, xơ teo, dị sản niêm mạc dạ dày. Bằng kính hiển vi điện tử ,người ta có thể phát hiện những biến đổi siêu cấu trúc nhân, nguyên sinh và màng tế bào trong quá trình thoái hoá. Từ những biến đổi cấu trúc nhân tế bào, nguyên sinh và màng tế bào dẫn đến rối loạn chức năng dạ dày trong quá trình thoái hoá.

Rối loạn chức năng vận động chủ yếu là rối loạn co bóp, giảm trương lực và giảm nhu động do ảnh hưởng hệ thần kinh giao cảm và thần kinh số X. Dạ dày giãn sa xuống nhưng môn vị và tâm vị lại co thắt. Rối loạn chức năng bài tiết do tế bào bị thoái hoá nên lúc đầu độ toan tăng lên do kích thích, giai đoạn sau lại giảm tiết, cuối cùng làm ngưng trệ bài tiết HCl, chất nhày và các yếu tố nội (là các yếu tố cần thiết cho hấp thu vitamin B12). Quá trình này dẫn đến thiểu toan và nặng hơn là vô toan mà hậu quả nghiêm trọng là thiếu máu ác tính Biermer.

Người ta cho rằng: thoái hoá niêm mạc dạ dày càng nặng thì tỉ lệ ung thư dạ dày càng cao.

Trên thực tế tôi đã gặp một ca bị viêm xơ niêm mạc dạ dày, là quá trình xơ hóa diễn ra sau viêm teo niêm mạc dạ dày. Tôi đã nghi ngờ và tư vấn người nhà đi khám chuyên sâu hơn và kết quả đúng như dự đoán bệnh nhân này bị ung thư dạ dày và tử vong mấy tháng sau đó.

Phân loại viêm teo niêm mạc dạ dày theo Kimura C1, C2, C3, O-1, O-2, O-3 là gì.

Phân loại viêm teo niêm mạc dạ dày theo Kimura – Takemoto, Nhật Bản, ông định nghĩa và phân loại năm 1966. Theo đó ông lấy ranh giới vùng teo với vùng lành để phân biệt gọi là: bờ teo niêm mạc. (BTNM).

- C1:  bờ teo niêm mạc đi ngang hoặc thấp hơn bờ cong nhỏ dạ dày. Nghĩa là dấu hiệu teo niêm mạc chỉ ở vùng hang vị dạ dày.

- C2:  bờ teo niêm mạc bắt đầu từ phía bờ cong lớn vùng hang vị, tiến đến mặt trước và sau tiến ngang qua bờ cong nhỏ tạo ra hình khép kín gần như đối xứng, theo hình parabol phía trên góc bờ cong nhỏ nhưng chưa vượt quá ½ dưới của thân vị.

- C3:  bờ teo niêm mạc nằm trên bờ cong nhỏ nhưng đã vượt quá ½ phần phía dưới thân vị.

- O-1: bờ teo niêm mạc nằm giữa bờ cong nhỏ và thành trước dạ dày, song song với trục dọc của dạ dày.

- O-2: bờ teo niêm mạc nằm ở giữa thành trước dạ dày.

- O-3: bờ teo niêm mạc nằm giữa thành trước và bờ cong lớn dạ dày.

Như vậy phân loại này chỉ đánh giá theo vị trí bề mặt chứ không đánh giá tổn thương nông hay sâu, teo nhẹ hay nặng.

Tùy theo mức độ lan rộng của vùng teo mà người ta chia làm 3 mức độ khác nhau.

+ Nhẹ: tương ứng với C1 hoặc C2.

+ Vừa: tương ứng với C3 hoặc O1.

+ Nặng: tương ứng với O2 hoặc O3.

Đánh giá viêm teo ảnh hưởng tới ung thư dạ dày:

Người ta ước tính nguy cơ ung thư tăng 1,7 lần nếu viêm teo mức độ vừa. Tăng 4,9 lần nếu viêm teo mức độ nặng. Tiệt trừ HP có làm giảm nhưng không thể ngăn  ngừa nguy cơ viêm teo tiến triển thành ung thư dạ dày.

Chẩn đoán viêm teo niêm mạc dạ dày 

Triệu chứng chung:

Đây là bệnh mạn tính nên triệu chứng không khác người bị viêm dạ dày thể tỳ vị hư hàn là mấy. Cũng ăn không ngon, thỉnh thoảng đau lâm râm vùng thượng vị, đau tăng khi trời lạnh hoặc sau ăn đồ ăn có tính lạnh như: trai, ốc .v.v…

Đặc biệt ở người bị viêm teo niêm mạc dạ dày là bị thiếu acid nên tiêu hóa chậm, hay đầy bụng, cảm giác nặng nề vùng bụng, có thể đau âm ỉ hoặc có thể đau nhiều ở vùng bụng kiểu rối loạn tiêu hóa, nhất là sau khi ăn hoặc uống đồ ăn tanh, lạnh, khó tiêu hoặc chất kích thích. Ở giai đoạn sau của viêm teo niêm mạc thường chỉ thấy đầy bụng, nặng bụng, chậm tiêu mà không cảm thấy đau nữa.

Điểm nữa là bệnh nhân hay bị đại tiện táo lỏng thất thường, hay đi ngoài phân nát, gầy sút cân do thiếu acid và các yếu tố nội dẫn đến hấp thu và chuyển hóa kém nên thiếu máu, suy nhược cơ thể hậu quả là hay hồi hộp tức ngực do thiếu máu cơ tim cơ năng làm bệnh nhân lo nghĩ .v.v….

Chẩn đoán xác định:

YHHĐ chẩn đoán bằng đo lượng acid trong dịch vị lúc đói thấy giảm.

Chính xác nhất là dựa vào kết quả nội soi dạ dày bằng ống soi mềm, kỹ thuật sinh thiết và soi trên kính hiển vi.

Chú ý: một người có thể cùng lúc có nhiều bệnh lý khác nhau như:  Trào ngược dạ dày, dịch ruột - viêm phù nề, xung huyết kèm viêm teo, chuyển sản hoặc dị sản cùng lúc nên cần thăm khám và điều trị kiên trì, dứt điểm.

Tây y xác định diễn biến rất rõ của ung thư dạ dày do yếu tố môi trường tác động, trong đó thể hiện rõ nhất vai trò của vi khuẩn Hp. Theo đó, để xuất hiện tổn thương ung thư dạ dày thì niêm mạc dạ dày phải trải qua quá trình tác động lâu dài, diễn biến theo từng bước, từ viêm mạn tính đến viêm teo, dị sản, loạn sản, rồi đến ung thư.

Theo thống kê tại Việt Nam, ung thư dạ dày có tỉ lệ mắc và tỉ lệ tử vong đứng thứ 3 ở nam giới và thứ 5 ở nữ giới. Trong đó, 80% được phát hiện ở giai đoạn muộn nên bệnh nhân có thời gian sống ngắn. Một trong những lý do quan trọng để phát hiện sớm ung thư dạ dày là quản lý và theo dõi được những bệnh nhân có trạng thái “tiền ung thư”, đó là tình trạng viêm teo, dị sản.

Khi người bệnh nghe chẩn đoán bị tổn thương “tiền ung thư”, sẽ có tâm lý hoang mang lo lắng, cứ nghĩ mình sẽ bị ung thư và tìm kiếm các thông tin trên mạng, nhưng thông tin trên mạng thường không đầy đủ càng làm họ hoang mang lo lắng nhiều hơn, thậm chí có người dẫn đến bi quan, trầm cảm. Có người vừa gọi điện hỏi tôi vừa khóc, tôi động viên là thuốc chữa khỏi, không phải lo, bấy giờ mới yên tâm.

Do vậy, bệnh nhân nên đọc thông tin ở những trang chính thống, có chuyên môn rõ ràng, chuyên khoa càng tốt. Sau đó để lựa chọn điều trị cũng vậy, tránh tìm những nơi không uy tín, hứa hẹn hão huyền để tiền mất tật mang.

Theo quan điểm của y học cổ truyền

Viêm teo niêm mạc dạ dày mạn tính là bệnh danh của y học hiện đại. Y học cổ truyền thường mô tả chứng bệnh này trong các phạm trù “ Vị quản bổ mãn”. Tại Hội nghị Trung y toàn quốc lần thứ 3 của Trung Quốc (1985) đã thống nhất bệnh danh Y học cổ truyền là: “ vị bĩ ”. Y học cổ truyền cho rằng, bản chất bệnh là do tiên thiên bất túc, tỳ vị hư nhược, ẩm thực thất tiết lại thêm tinh thần thái quá làm cho tỳ vị giảm chức năng hoá giáng, giảm chức năng vận hoá và chuyển hoá dẫn đến khí - huyết uất trệ. Phủ vị trường không được nuôi dưỡng đầy đủ, giảm khả năng co bóp. Bệnh tiến triển từ từ.

Thời kỳ đầu, tỳ vị thu nạp hoá giáng đồ ăn thức uống giảm làm can mộc mạnh hơn nên khắc tỳ vị thổ. Đó là chứng “tỳ hư can uất” . Phương pháp điều trị phải bồi thổ ích trung – thư can hoà vị.

Tiếp theo do can vị bất hoà như thế nên không kiện vận được thủy cốc đồng thời vị khí suy giảm (yếu tố của tỳ vị hư hàn) dẫn đến thấp thịnh. Thấp thì hại tỳ, lâu ngày tỳ dương bị thương tổn, làm cho thấp ở trường vị nên vị bị suy giảm chức năng (tiền đề cho thoái hóa niêm mạc) và hay đi ngoài phân nát (thấp). Điều trị phải ôn trung tán hàn, kiện tỳ hoà vị hoặc đại bổ tỳ vị.

Tiếp theo thấp uẩn lâu ngày hoá nhiệt, nhiệt làm thương âm đó là chứng vị âm hư nên bụng đói mà không muốn ăn. Lúc này điều trị phải dưỡng âm ích vị – thanh hoá thấp nhiệt.

Thời kỳ cuối của bệnh là trung khí hư tổn, khí – huyết uất trệ, khí hư huyết ứ. Phương pháp điều trị phải bổ trung ích khí – hoạt huyết hoá ứ.

Nguyên lý bệnh sinh theo y học cổ truyền:

Vị là bể chứa, là nơi chưng cất tiêu hóa của đồ ăn thức uống “ thuỷ cốc “, là nguồn gốc hoá sinh của khí huyết đồng thời là phủ đa khí đa huyết, ưa thông mà ghét ứ trệ nên bệnh ở vị không chỉ ảnh hưởng đến khí mà còn ảnh hưởng đến huyết gây nên bệnh khí trệ huyết ứ.

Bệnh tuy thuộc vị nhưng lại quan hệ chặt chẽ với tỳ và can, can tàng huyết, vị chủ thu nạp làm chín nhừ thức ăn. Can thuộc mộc, vị thuộc thổ, mộc luôn khắc thổ để giữ thế cân bằng, nhưng nếu can mất điều đạt thì vị khí uất trệ làm cho huyết hành không được nên sinh đau.

Tỳ thống nhiếp huyết, chủ vận hoá, tương quan biểu lý với vị, một thăng một giáng cùng với vị để hoá sinh khí huyết. Nếu tỳ khí hư nhược, vận hoá kém, thăng giáng thất thường gây nên chứng khí – huyết uất trệ ở vị gây chứng đau dạ dày.

 Thời kỳ đầu, đa phần bệnh thuộc khí, thời kỳ sau thường bệnh chuyển đến huyết. Nên đông y cho rằng bệnh mới sinh chữa ở khí, bệnh lâu ngày phải chữa cả khí và huyết.

Ngày nay nhiều người bị viêm teo niêm mạc dạ dày, ngày càng trẻ hóa, bệnh khó chữa làm nhiều người hoang mang, lo lắng, trầm cảm, bi quan. Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố liên quan đến lối sống, thuốc men và sinh hoạt hiện đại mà ngày xưa rất ít. Một trong những nguyên nhân đó từ thói quen ăn uống thường gặp sau đây:

Một trong những tác nhân gây trào ngược và viêm dạ dày mạn tính, thoái hóa đó là Aldehyde. Tác hại của Aldehyde là thoái hóa tế bào thần kinh gây các bệnh như mất trí nhớ…. Nó còn gây ung thư bởi sự nhiễm độc tế bào… Như vậy Aldehyde là một tác nhân quan trọng trong bệnh viêm loét dạ dày mà không đau do tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh. Đồng thời nó cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra viêm teo niêm mạc dạ dày (cần có sự nghiên cứu của các nhà khoa học). Đương nhiên nó cũng là một trong những tác nhân gây ra trào ngược dạ dày bởi tính chất gây thoái hóa và ngộ độc tế bào của nó. Ngày xưa chủ yếu do nghiện rượu mới ngộ độc Aldehyde. Ngày nay thì do nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn do thói quen dùng dầu ăn chiên rán nhiều lần sẽ sinh ra Aldehyde. Vì vậy các nhà khoa học khuyên chúng ta nên trộn dầu hoặc chỉ nấu canh hoặc chỉ chiên xào nhanh để tránh tác hại mà vẫn giữ được lợi ích tốt của dầu ăn. Những người trào ngược dạ dày ăn món chiên đi chiên lại nhiều lần là thấy liền.

KHÁM BỆNH

Khương Phúc khám viêm teo, chuyển sản ruột, dị sản tế bào thường kết hợp phương  pháp y học cổ truyền và kết quả nội soi – sinh thiết của các bệnh viện nên luôn chính xác. Tư vấn cẩn thận, thuốc men rõ ràng.

Trước khi khám bệnh hoặc mua thuốc, bệnh nhân cần phải có 1 trong các thông tin sau :                                                     

-         Kết quả nội soi hoặc X quang .

-         Kể được triệu chứng bệnh .

-         Xem được mạch .

Tốt nhất là có được đầy đủ các thông tin trên. Để chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần khám được chính xác bệnh lý của từng người kết hợp với kết quả nội soi. Có hai cách khám:

- Khám trực tiếp bằng xem mạch: Bệnh nhân không kể bệnh trước mà được tôi khám chẩn đoán xong mới đem kết quả nội soi ra so sánh sẽ khách quan và chính xác hơn. Cách này tốt nhất vì khám được nội tại bệnh lý cũng như những bệnh khác nếu có.

- Khám qua điện thoại hay còn gọi là khám từ xa, áp dụng cho những người ở xa không đến được. Cách này bệnh nhân cần cung cấp chính xác kết quả nội soi gần nhất và mô tả rõ triệu chứng bệnh, tôi sẽ hỏi cụ thể để đưa ra chẩn đoán tốt nhất áp dụng cho điều trị.

- Sau khi uống hết thuốc bệnh nhân nên đến khám lại hoặc gọi điện tới để tôi tư vấn cụ thể. Sau đó khi đã khỏi có thể đi nội soi lại để yên tâm về kết quả điều trị.

- Tôi không thu tiền khám bệnh.

THUỐC ĐẶC TRỊ

Tây y hiện chưa có thuốc đặc trị, không vì thế mà bệnh nhân lo lắng.

Bài thuốc Bình vị chỉ viêm tán của phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Khương Phúc là thuốc đặc trị đã chữa rất nhiều ca thể viêm teo niêm mạc dạ dày, chuyển sản tế bào, dị sản tế bào, tất cả đều khỏi. Chú ý: viêm thô, viêm sần cũng là một dạng gần giống với viêm teo niêm mạc dạ dày. Cho nên tôi xếp viêm thô, viêm sần, viêm teo, chuyển sản ruột, dị sản tế bào vào cùng một nhóm.

 Thuốc sẽ loại bỏ phần viêm teo, chuyển sản, dị sản thay thế bằng tế bào mới mà khỏi bệnh, đồng thời chức năng tiết dịch, hấp thu và chuyển hóa của dạ dày, tuyến tụy, gan mật và đường ruột sẽ phục hồi, tăng cân trở lại.

Do vậy cần chú ý: viêm teo, chuyển sản, dị sản, viêm thô, viêm sần hoặc trào ngược sẽ khỏi trước, sau đó các tế bào sẽ tái tạo cùng với các vùng viêm khác sẽ khỏi sau. Có người cùng lúc còn bị cả viêm trợt, phù nề .v.v...

Đây là bệnh khó chữa vì vậy người bệnh nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi dùng thuốc, có thể nội soi kiểm tra sau khi uống 1 đến 2 đợt điều trị. Nếu chưa khỏi thì uống cho khỏi hoàn toàn. Sau đó nội soi lại để chắc chắn là đã khỏi.

Bài này không chữa được trường hợp đã xơ hóa niêm mạc, loét sùi ..

 MUA THUỐC:

Khương Phúc với phương châm điều trị:

-  Chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt để giải thoát nỗi đau của bệnh tật cho bệnh nhân.

-  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

-  Chi phí thấp nhất có thể.

 Qua thực tế chữa cho rất nhiều bệnh nhân bị   Viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, barrett thực quản, Tôi đã đúc kết và hiệu chỉnh bài thuốc để có hiệu quả tốt nhất và giảm bớt thời gian điều trị, vì nếu uống theo bài nguyên thủy sẽ rất lâu. Số lượng thuốc tuy ít nhưng có dược lực rất mạnh. Vì vậy phải tuyệt đối tuân theo hướng dẫn sử dụng kèm theo. Bệnh ở mỗi người mỗi khác thì biểu hiện ở mỗi người khi uống thuốc cũng khác nhau. Nhiều trường hợp vừa bị Viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, barrett thực quản, đồng thời cũng bị cả trào ngược, viêm hoặc loét kèm theo. Vì vậy thuốc phải chữa tất cả. Đơn này có 4 liều : 1 + 2 + 2 +3, cả uống và nghỉ là 54 ngày. 

Uống hết 1 đơn như này có thể nội soi lại để kiểm tra, lúc này viêm teo, dị sản ..... nhẹ thì đã hết, nếu nặng cũng đỡ nhiều, để yên tâm uống tiếp cho khỏi hoàn toàn.

Giá: 1 đợt điều trị ( 4 liều: 1 + 2 + 2 + 3 uống 54 ngày) là: 2 triệu đồng.

Bệnh nhân ở xa có thể nhờ người nhà lấy hộ là tốt nhất . Trường hợp đặc biệt mới gửi thuốc qua bưu điện. Nhận được thuốc mới trả tiền (COD).

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG CỦA BÀI THUỐC:

 Do dược lực của bài thuốc rất mạnh, vừa kháng viêm của thuốc kết hợp kháng viêm tự miễn, vừa hồi phục chức năng vừa thải độc nên trong khi điều trị có lúc như là đã khỏi, có lúc lại như bệnh tăng lên, chỉ đến khi không còn triệu chứng gì, ăn ngon miệng hấp thu tốt thì mới khỏi, ai cũng tự theo dõi được.

-         Hồi phục chức năng hay còn gọi là hành khí nghĩa là làm thông chức năng tiêu hóa, lý khí nghĩa là đưa khí về tạng phủ, hồi phục chức năng tiêu hóa cho nên khi uống thuốc sẽ có tác dụng cân bằng tiết dịch vị, acid, enzym tiêu hóa hay nhu động đường tiêu hóa .v.v... nên khi uống thuốc sẽ thấy giảm hoặc hết đau, nóng rát, ợ hơi, trào ngược hay đầy bụng, đi ngoài dễ hơn, có thể thấy sôi bụng, ăn ngon hơn hoặc thấy hồi phục đau ở người không đau .v.v…. Hành khí, lý khí, hoạt huyết còn đưa khí huyết nuôi dưỡng và phục hồi vùng cơ bị teo nên viêm teo sẽ khỏi trước rồi mới đến viêm thường.

-         Thải độc thấy rõ ở những người bệnh lâu năm hoặc trào ngược dạ dày (trào ngược dạ dày là quá trình bị ngộ độc tiêu hóa mạn tính) như: thực tích đầy bụng lâu ngày gây nhiễm độc tiêu hóa khi uống thuốc sẽ thấy sôi bụng, đi ngoài ra phân lỏng nát hoặc kèm theo cục vón đặc biệt là mùi rất khó chịu. Đờm tích ở người bệnh lâu năm, người yếu hay nằm hoặc u uất khi uống thuốc sẽ nôn ra nhiều đờm dãi, những người này thường thấy ở ngay liều 1 hoặc 2. Người có huyết độc (nhiễm độc ở máu) lúc thải độc phân có màu lạ hoặc có khi đen, xám màu .v.v…. nhưng không phải là xuất huyết tiêu hóa, những người này thường thấy ở liều 3 hoặc gần khỏi.

-         Kháng viêm: với tác dụng của thuốc kích hoạt quá trình kháng viêm của cơ thể kết hợp kháng viêm của thuốc nên khi đó sẽ thấy thân nhiệt tăng hơn, máu lưu thông mạnh hơn, bạch cầu tăng để thực bào vùng viêm. Người bệnh sẽ thấy đau, nóng, đầy, ợ hơi hoặc ợ nóng là thế, với người bị viêm trên lớp niêm mạc nông thì cảm giác không nhiều còn với người bị viêm sâu dưới lớp cơ thì sẽ đau nhiều hơn, lâu khỏi hơn, người có diện tích vùng viêm rộng sẽ thấy đau và nóng nhiều hơn…. Người đáp ứng thuốc tốt thì nhanh khỏi, người đáp ứng thuốc chậm thì lâu khỏi.   

-         Chỉ huyết, sinh cơ: chỉ huyết nghĩa là cầm máu nên khi uống thuốc sẽ ngừng ngay xuất huyết dạ dày chỉ sau 1 lần uống và thường sẽ dừng hẳn sau 1 tuần uống thuốc. Sinh cơ là tái tạo lớp cơ niêm mạc dạ dày ở những người bị viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, viêm trợt, loét, nhất là loét sâu nên khi khỏi không để lại sẹo.   

-        Sau khi khỏi HP cũng hết.

Xem thêm ở bài viết chung thuốc chữa đau dạ dày

Cám ơn các bạn đã đọc bài. Nếu thấy hay xin chia sẻ để lan tỏa thông tin hữu ích. Sau khi uống thuốc này khỏi bệnh hãy giới thiệu cho mọi người làm Phúc. Nếu chưa khỏi bệnh xin đừng vội giới thiệu. Nếu chưa hài lòng xin vui lòng gọi cho phòng khám để góp ý và để thầy thuốc tư vấn cụ thể.

Phòng khám chuyên khoa YHCT Khương Phúc trân trọng cám ơn!

VÀI TRƯỜNG HỢP ĐIỂN HÌNH.

Tôi có rất nhiều hình ảnh nội soi. Tôi chọn những kết quả rõ, nhất là kèm theo kết quả khám lại sau một thời gian điều trị để mọi người tham khảo cho tiện. 

viêm teo niêm mạc dạ dày

      Bệnh nhân viêm teo niêm mạc, viêm teo khỏi trước, sau khi uống 2 đợt thuốc của tôi, còn viêm xung huyết khỏi sau.

viêm teo niêm mạc dạ dày, bao tử   

Đây là bệnh nhân viêm teo toàn bộ dạ dày, đã điều trị bằng tây y không khỏi, ghi trên phiếu. Sau khi uống 4 đợt thuốc của tôi thì viêm teo đã hết. chỉ còn viêm nhẹ và hơi đầy bụng.

thuốc chữa viêm teo niêm mạc dạ dày

Bệnh nhân này xét nghiệm mô bệnh học bị viêm teo niêm mạc dạ dày.               

viêm trợt lồi hang vị dạ dày

dị sản ruột, chuyển sản ruột

viêm teo C1, C2, C3, O1, O2, O3 là gì

 

 

                        "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                                         Lương y - dược sĩ : Vũ Ngọc Khương.

Bài viết liên quan

0903 288 009

phone