Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh xuất huyết dạ dày

1042 lượt xem

 

Bệnh Xuất Huyết Dạ Dày và thuốc chữa

 

I.  KHÁI QUÁT BỆNH LÝ.

Xuất huyết dạ dày hay chảy máu dạ dày là hiện tượng máu thoát ra khỏi mạch máu và chảy vào ống tiêu hóa. Máu được tống ra ngoài bằng cách nôn hay đi ngoài ra máu.

1. Nôn ra máu:

-  Máu chảy từ thực quản đến dạ dày và phần trên tá tràng có thể được tống ra ngoài qua đường miệng.

-  Máu có thể còn tươi như vỡ tĩnh mạch thực quản, máu chảy được nôn ra ngay.

-  Máu đen lẫn máu cục có thể lẫn thức ăn là do máu chảy ra còn đọng lại ở dạ dày một thời gian mới nôn ra.

-  Máu lẫn nư��c màu nâu, hồng là do máu chảy không nhiều và đọng lại trong dạ dày, bị hòa loãng và thay đổi bởi dịch vị và thức ăn.

2. Đi ngoài ra máu:

  Là tình trạng máu chảy từ thực quản đến trực tràng được tống ra ngoài qua hậu môn. Tính chất của máu tùy theo vị trí và thời gian chảy máu.

-  Máu còn tươi khi chảy ra từ đoạn thấp của ống tiêu hóa (hồi tràng, đại tràng, trực tràng) vì chưa phân hủy. Nếu chảy từ đường tiêu hóa trên phải rất nhiều kèm đi ngoài luôn thì máu cũng còn tươi.

-  Máu có màu đen: có thể khô và có màu như bã café, cũng có thể lỏng sền sệt hay sánh như nhựa đường. Là do xuất huyết từ dạ dày, máu qua hệ tiêu hóa cho nên giống với màu sắc của việc ăn tiết canh.

3. Nguyên nhân hay gặp:

3.1. Do loét dạ dày – tá tràng:

   Hay gặp nhất, có thể nôn ra máu, đi ngoài phân đen. Khối lượng máu chảy thường nhiều và có thể xảy ra nhiều lần. Loét tá tràng hay gây chảy máu hơn loét dạ dày.

3.2. Do tăng áp lực tĩnh mạch cửa:

  Gặp trong tắc tĩnh mạch trên gan hay xơ gan .v.v…. thường kèm theo vàng da, cổ trướng đau dưới bờ sườn phải .v.v…. Tính chất máu thường là rất nhiều, không lẫn thức ăn và máu còn tươi, hơi đen vì là máu tĩnh mạch.

4. Do các nguyên nhân khác như:

  Do dùng thuốc như aspirin, corticoid .v.v… do ngộ độc, u mạch máu dạ dày, ung thư dạ dày .v.v….

5. Tác hại đến sức khỏe.

   Khi bị mất máu với bất kỳ nguyên nhân gì cũng làm cơ thể thiếu máu, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Do vậy cần tìm nguyên nhân và điều trị càng sớm càng tốt.

II. THUỐC ĐẶC TRỊ:

   Khi điều trị xuất huyết dạ dày tá tràng cần phải làm lành vết thương và cầm máu càng sớm càng tốt. Trong đông y có nhiều vị thuốc và có cả cách bào chế để có tác dụng cầm máu mạnh nhất mà bài thuốc của Khương Phúc đang sở hữu đã áp dụng và kết hợp điều trị các nguyên nhân kèm theo.

   Bình vị chỉ viêm tán điều trị chảy máu dạ dày, chỉ sau vài lần uống đã có thể ngưng chảy máu. Khi khỏi vết thương lành không để lại sẹo, tránh tái phát. Bệnh nhân không phải nghỉ việc hay kiêng cữ quá nhiều trong khi điều trị.

1. Khám bệnh và mua thuốc:

1.1. Khám bệnh:

Trước khi khám bệnh hoặc mua thuốc, bệnh nhân cần phải có 1 trong các thông tin sau :                                              

-         Kết quả nội soi hoặc X quang .

-         Kể được triệu chứng bệnh .

-         Xem được mạch .

Tốt nhất là có được đầy đủ các thông tin trên. Để chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần khám được chính xác bệnh lý của từng người kết hợp với kết quả nội soi.

Có hai cách khám:

- Khám trực tiếp bằng xem mạch: Bệnh nhân không kể bệnh trước mà được tôi khám chẩn đoán xong mới đem kết quả nội soi ra so sánh sẽ khách quan và chính xác hơn. Cách này tốt nhất vì khám được nội tại bệnh lý cũng như những bệnh khác nếu có.

- Khám qua điện thoại hay còn gọi là khám từ xa, áp dụng cho những người ở xa không đến được. Cách này bệnh nhân cần cung cấp chính xác kết quả nội soi gần nhất và mô tả rõ triệu chứng bệnh, tôi sẽ hỏi cụ thể để đưa ra chẩn đoán tốt nhất áp dụng cho điều trị.

- Sau khi uống hết thuốc bệnh nhân nên đến khám lại hoặc gọi điện tới để tôi tư vấn cụ thể. Sau đó khi đã khỏi có thể đi nội soi lại để yên tâm về kết quả điều trị.

- Tôi không thu tiền khám bệnh.xuất huyết dạ dày

1.2. Mua thuốc:

Khương Phúc với phương châm điều trị:

-  Chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt để giải thoát nỗi đau của bệnh tật cho bệnh nhân.

-  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

-  Chi phí thấp nhất có thể.

Bài thuốc đã được tinh chế cho từng thể bệnh khác nhau. Mỗi đơn thuốc có 3 liệu trình cũng là thuốc khác nhau, ai tinh thì khi uống sẽ thấy. Vì vậy hãy uống đúng như tờ hướng dẫn kèm theo.

Giá cho mỗi đơn thuốc:

-  1 Đơn nguyên điều trị theo bài từ xưa có: (3 liệu trình 1 + 2 + 3  uống 37 ngày). Ngày nay bệnh khó chữa hơn nên tôi ít dùng. Giá : 1.200.000đ. 

-  1 Đơn kép: mỗi đơn có 4 liều và lượng thuốc cũng nhiều hơn, tác dụng bằng 2 đơn 3 liều, uống 54 ngày sẽ nhanh và tiêt kiệm kinh phí cho bệnh nhân hơn. Giá: 1600.000đ. 

- Thuốc để chữa viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, barrett thực quản .... là loại riêng. Mỗi đơn có 4 liều, uống 54 ngày. Giá: 2 triệu đồng.

+ Trào ngược dạ dày có sẵn trong tất cả các đơn thuốc, vì trào ngược rất phổ biến và chỉ là một yếu tố kèm theo, nên tôi không tách riêng.

Chú ý: Trào ngược dạ dày, viêm teo, chuyển sản hay dị sản tế bào sẽ khỏi trước. Các tế bào sẽ tái tạo từ từ thành viêm đơn thuần lành sau. Barrett thực quản khỏi dần theo trào ngược do thuốc tác động gián tiếp. Loét dạ dày tá tràng sẽ sinh cơ đầy lên và không để lại sẹo.

* Thành phần: Hương phụ, Chỉ xác, Mộc hương, Uất kim (dái nghệ vàng), Ô tặc cốt, Cam thảo và cao từ các dược liệu khác  nên an toàn.  Tỷ lệ khỏi trên 99%. Uống thuốc này còn tốt cho sức khỏe và chức năng gan thận.

-  Bệnh nhân ở xa có thể nhờ người nhà lấy hộ là tốt nhất . Trường hợp đặc biệt mới gửi thuốc qua bưu điện. Nhận được thuốc mới trả tiền (COD).

 Thuốc chỉ có ở tại phòng khám, không có đại lý hay cơ sở khác. Bệnh nhân nên đến khám hoặc liên hệ trực tiếp tránh mua online hoặc bị giả mạo.   

III. TÍNH NĂNG TÁC DỤNG CỦA BÀI THUỐC:

Đây là thuốc chữa nguyên nhân, không phải thuốc chữa triệu chứng. Nguyên nhân bớt đến đâu, triệu chứng bớt đến đấy.

 Do dược lực của bài thuốc rất mạnh, vừa kháng viêm của thuốc kết hợp kháng viêm tự miễn, vừa hồi phục chức năng vừa thải độc nên trong khi điều trị có lúc như là đã khỏi, có lúc lại như bệnh tăng lên, chỉ đến khi không còn triệu chứng gì, ăn ngon miệng hấp thu tốt thì mới khỏi, ai cũng tự theo dõi được.

-         Hồi phục chức năng hay còn gọi là hành khí nghĩa là làm thông chức năng tiêu hóa, lý khí nghĩa là đưa khí về tạng phủ, hồi phục chức năng tiêu hóa cho nên khi uống thuốc sẽ có tác dụng cân bằng tiết dịch vị, acid, enzym tiêu hóa hay nhu động đường tiêu hóa .v.v... nên khi uống thuốc sẽ thấy giảm hoặc hết đau, nóng rát, ợ hơi, trào ngược hay đầy bụng, đi ngoài dễ hơn, có thể thấy sôi bụng, ăn ngon hơn hoặc thấy hồi phục đau ở người không đau .v.v….

-         Thải độc thấy rõ ở những người bệnh lâu năm hoặc trào ngược dạ dày (trào ngược dạ dày là quá trình bị ngộ độc tiêu hóa mạn tính) như: thực tích đầy bụng lâu ngày gây nhiễm độc tiêu hóa khi uống thuốc sẽ thấy sôi bụng, đi ngoài ra phân lỏng nát hoặc kèm theo cục vón đặc biệt là mùi rất khó chịu. Đờm tích ở người bệnh lâu năm, người yếu hay nằm hoặc u uất khi uống thuốc sẽ nôn ra nhiều đờm dãi, những người này thường thấy ở ngay liều 1 hoặc 2. Người có huyết độc (nhiễm độc ở máu) lúc thải độc phân có màu lạ hoặc có khi đen, xám màu .v.v…. nhưng không phải là xuất huyết tiêu hóa, những người này thường thấy ở liều 3 hoặc gần khỏi.

-         Kháng viêm: với tác dụng của thuốc kích hoạt quá trình kháng viêm của cơ thể kết hợp kháng viêm của thuốc nên khi đó sẽ thấy thân nhiệt tăng hơn, máu lưu thông mạnh hơn, bạch cầu tăng để thực bào vùng viêm. Người bệnh sẽ thấy đau, nóng, đầy, ợ hơi hoặc ợ nóng là thế, với người bị viêm trên lớp niêm mạc nông thì cảm giác không nhiều còn với người bị viêm sâu dưới lớp cơ thì sẽ đau nhiều hơn, lâu khỏi hơn, người có diện tích vùng viêm rộng sẽ thấy đau và nóng nhiều hơn…. Người đáp ứng thuốc tốt thì nhanh khỏi, người đáp ứng thuốc chậm thì lâu khỏi. 

 -         Chỉ huyết, sinh cơ: chỉ huyết nghĩa là cầm máu nên khi uống thuốc sẽ ngừng ngay xuất huyết dạ dày chỉ sau 1 lần uống và thường sẽ dừng hẳn sau 1 tuần uống thuốc. Sinh cơ là tái tạo lớp cơ niêm mạc dạ dày ở những người bị viêm teo, dị sản, chuyển sản ruột, viêm trợt, loét, nhất là loét sâu nên khi khỏi không để lại sẹo.   

-          Sau khi khỏi HP cũng hết.

Khỏi trào ngược, hết triệu chứng, không còn viêm loét, ổn định lâu dài. 

   Bài thuốc này đã chữa khỏi cho rất nhiều người từng bị viêm nặng và bị trào ngược dạ dày thực quản khó chữa nên được mọi người gọi rằng: Chữa là khỏi. 

BÌNH VỊ CHỈ VIÊM TÁN duy nhất chỉ có ở Đông y gia truyền Khương Phúc, không có đại lý hay cơ sở khác.

 

Cám ơn các bạn đã đọc bài. Nếu thấy hay xin chia sẻ để lan tỏa thông tin hữu ích. Sau khi uống thuốc này khỏi bệnh hãy giới thiệu cho mọi người làm Phúc. Nếu chưa khỏi bệnh xin đừng vội giới thiệu. Nếu chưa hài lòng xin vui lòng gọi cho phòng khám để góp ý và để thầy thuốc tư vấn cụ thể.

Phòng khám chuyên khoa YHCT Khương Phúc trân trọng cám ơn!

Vài bệnh nhân xuất huyết dạ dày tiêu biểu.
 - BN Chu văn Duy ở Tòng bạt, Ba vì, Hà nội.

Nghề nghiệp: lái xe tải, đột nhiên đau nhiều ở thượng vị, đi khám nội soi kết quả là: loét cấp chảy máu hang vị, bờ cong nhỏ, hành tá tràng. Được chỉ định nằm điều trị nội trú, nhưng BN bận công việc không nội trú được.

 Đến tôi khám, chưa uống thuốc gì, mạch trầm khẩn, đau nhiều, phân đen.

Tôi cho uống thuốc, dặn uống theo hướng dẫn, vẫn đi lái xe bình thường. BN uống hết 1 đợt (3 liều) là khỏi.

- Cụ Nguyễn thị Thanh 93 tuổi ở Đào xá, Thanh thủy, Phú thọ.

Cụ bị xuất huyết dạ dày cấp do loét nặng. Đau nhiều, nôn + đi ngoài ra máu. Bệnh viện điều trị bằng thuốc không khỏi, chỉ định mổ. Do cụ tuổi cao nên con cháu không muốn cho mổ, xin về nhà điều trị.

Ngày 14/5/2016 các cháu cụ mang kết quả khám đến tôi xem. Tôi cho 1 đợt (3 liều) mang về dặn uống theo hướng dẫn.

Lúc đầu cụ uống thuốc còn bị nôn nên có lúc còn chưa uống hết thuốc. Đến ngày thứ 10 thì hết nôn, hết chảy máu.

Ngày 19/7/2016 cháu cụ đến mua thuốc cho em thông báo cụ uống hết 1 đợt (3 liều) ấy là khỏi.

Xem thêm ở bài viết chung thuốc chữa đau dạ dày

 

HÌNH ẢNH NỘI SOI:

 

xuất huyết dạ dày

 

                         "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                  Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                                  Lương y - dược sĩ : Vũ Ngọc Khương.

Bài viết liên quan

0903 288 009

phone