Lương y Vũ Ngọc Khương, bàn tay vàng chữa bệnh đau dạ dày, đau vai gáy – Báo Khoa Học và Đời Sống.

1392 lượt xem

 

Bệnh  đau dạ dày, đau vai gáy như là món nợ với cánh nhà báo chúng tôi. Đi nhiều, biết nhiều, chữa nhiều, cũng có người nhanh khỏi nhưng một số người thì chữa mãi không khỏi. Cũng là cái duyên, chúng tôi được biết đến lương y Vũ Ngọc Khương từ những người bạn đã được lương y chữa khỏi…… Báo Khoa Học và Đời Sống.

Muốn chữa được bệnh cần phải khám được bệnh để biết nó là cái gì? Nó như thế nào? Khám càng chính xác càng tốt chứ đừng chữa bệnh theo kiểu áng chừng hoặc là phụ thuộc quá nhiều vào máy móc mà phải kết hợp hài hòa mới được. Tôi đã khám cho nhiều bác là cán bộ cấp cao có chế độ tại viện 108, nhiều bác có kết quả tổng quát kèm theo và cả nhiều người sau đó đã đi khám lại tại bệnh viện, tất cả đều nhận xét một câu: chính xác, đúng, chuẩn. Tôi đã phải mất nhiều năm học hỏi, rèn luyện kỹ năng này để giúp cho việc khám chữa bệnh được tốt hơn. 

Những bệnh nhân được tôi chữa khỏi rất đa dạng cả về hoàn cảnh và nghề nghiệp. Thông thường mọi người chỉ giới thiệu nhau chứ ít ai công khai trên phương tiện thông tin hay mạng xã hội. Với những người làm báo thì họ nghĩ khác, họ hiểu rằng đem một thông tin hữu ích đến cho cộng đồng nhất là liên quan tới sức khỏe sẽ giúp cho nhiều người có cơ hội được chữa bệnh, thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật là điều cần thiết. Chính vì vậy, sau khi được tôi chữa khỏi bệnh, họ đã chia sẻ trên báo Khoa học và Đời sống, do là báo giấy nên tôi chụp ảnh lại coi như là tư liệu thực tế vậy.

 

 

 

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

 

 

Bài viết liên quan

0903 288 009

phone