Báo Sức khỏe Đời sống: Đông y gia truyền Khương Phúc: Địa chỉ vàng chữa bệnh đau dạ dày

673 lượt xem

Đông y gia truyền Khương Phúc: Địa chỉ vàng chữa bệnh đau dạ dày

NGÀY 21 THÁNG 01, 2016 | 15:15

Y học cổ truyền

SKĐS - Theo ước tính ở các nước đang phát triển có khoảng 10% dân số mắc bệnh đau dạ dày – tá tràng, tăng thêm 0,2% mỗi năm. Tại Việt Nam, đau dạ dày – tá tràng chiếm khoảng 26% và vẫn đang dẫn đầu trong các bệnh về đường tiêu hóa. Là một bệnh lý mãn tính, đau dạ dày không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…với tỉ lệ tử vong lần lượt là 0,01% (tăng lên 5% nếu bị xuất huyết dạ dày).

Căn bệnh đau dạ dày nguy hiểm như vậy nhưng nhiều bệnh nhân vẫn phải sống chung  với bệnh trong thời gian dài thậm chí suốt đời vì không tìm được đúng thầy đúng thuốc để chữa trị. Để giải tỏa sự bế tắc đó, chúng tôi xin cung cấp một địa chỉ uy tín chữa khỏi bệnh đau dạ dày bởi các nguyên nhân khác nhau đã được lưu truyền qua 7 thế hệ đó là Đông y gia truyền Khương Phúc. Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày của Đông y gia truyền Khương Phúc đã quen thuộc với nhiều bệnh nhân khắp cả nước bởi tính hiệu quả và tiện dụng. Khương Phúc đã chữa khỏi cho nhiều thế hệ trong một gia đình, nhiều người trong một khu xóm, người này khỏi mách cho người kia.

Bài thuốc nam gia truyền của Đông y Khương Phúc có tên là Bình vị chỉ viêm tán (bình vị = cân bằng chức năng, chỉ viêm = chống viêm lo��t), có tác dụng vừa hồi phục chức năng, vừa chống viêm - loét.  Đặc trị bệnh viêm loét từ :  thực quản đến dạ dày – tá tràng với nhiều nguyên nhân khác nhau.  Bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng ngàn lượt người, được nhiều bệnh nhân tin tưởng gọi rằng: chữa là khỏi. Sau khi uống thuốc không còn triệu chứng, ăn uống hấp thu tốt, sau khoảng 2 tháng niêm mạc ổn định nội soi lại không còn dấu viêm loét nữa. Lúc này có thể khẳng định là khỏi hoàn toàn. Thuốc được bào chế dạng bột từ dược liệu thiên nhiên có vị ngọt, mùi thơm, dễ sử dụng, an toàn hiệu quả.

Tuy mang lại hiệu quả to lớn đối với bệnh nhân đau dạ dày nhưng Đông y  Khương Phúc cũng gặp khó khăn trong việc điều chế bài thuốc đó là điều chế phải tuân theo từng thể bệnh, hơn thế, nguồn dược liệu khó kiếm, thu hái hạn chế theo thời gian đặc biệt nên chưa chủ động được nhiều. Tuy nhiên, Đông y Khương Phúc vẫn nỗ lực hết mình bằng phương châm điều trị rất nhân văn vì người bệnh, mong muốn giúp họ khỏi bệnh để giải thoát họ khỏi nỗi đau bệnh tật bằng một sự an toàn tuyệt đối và chi phí thấp nhất có thể (giá 1 đợt điều trị - 3 liệu trình chỉ có 750,000 đồng).

Với những đóng góp của mình cho y học qua việc chữa khỏi cho hàng ngàn người bị đau dạ dày, lương y Vũ Ngọc Khương – cháu nội Cụ Lang Sản đã phát huy truyền thống chữa bệnh cứu người bằng đông y qua 7 đời của gia đình. Anh quan điểm: “Ngày nay với kiến thức đông – tây y đã học, tôi đang cố gắng kế thừa và phát huy những bài thuốc , kinh nghiệm chữa trị của các cụ xưa để lại kết hợp với kiến thức YHCT và YHHĐ đã được học nhằm đem chút tài mọn góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Không ngại khó, không ngại khổ, lương y Vũ Ngọc Khương kêu gọi các lương y hãy cố gắng kế thừa kinh nghiệm của cha ông để lại , đừng vì khó khăn mà bỏ qua, hoặc cũng đừng quá cầu kỳ theo những phương pháp không cần thiết cho phù hợp với nền YHHĐ ngày nay

Ý thức trau dồi tài năng và đức độ của anh đã được cộng đồng ghi nhận. Bài thuốc Bình vị chi viêm tán đã được nhận Bảng Vàng Vinh Danh  tại buổi lễ "Tôn vinh nền Y học Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng " phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Hà nội 1, mà các phóng viên cũng chính là bệnh nhân được Khương Phúc chữa khỏi. Không chỉ có tài mà lương y Vũ Ngọc Khương cũng hết lòng vì bệnh nhân theo lời dạy của Danh y Hải thượng lãn ông “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người. Không có nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”. Anh quan tâm đến bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhân nghèo bằng cái tâm trong sáng của mình. Ngoài ra, anh còn chú ý chăm lo đến các hoạt động từ thiện tại phòng khám nhân đạo của hội chữ thập đỏ quận Thanh xuân. Vì thế, bệnh nhân gần xa gọi anh là người thầy thuốc vì nhân dân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đông y Khương Phúc – Lương y Vũ Ngọc Khương

Số 1, ngõ 583 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0903288009

0903 288 009

phone