Tạo hóa sinh ra muôn loài, từ cỏ cây hoa lá đến côn trùng, động vật và cả con người cũng vậy, sau khi sinh trưởng thì sẽ đến chu kỳ sinh sản để duy trì nòi giống cho tự  nhiên. Chu trình ấy được thúc đẩy bởi các hormon sinh dục, nó điều khiển toàn bộ quá trình theo lẽ mà tạo hóa đã sinh ra. Tuy nhiên, vì lý do nào đó ở một số cá thể, con người cũng vậy, bị lỗi nhịp làm cho suy giảm hoặc khiếm khuyết mà gọi là vô sinh (nặng) hoặc hiếm muộn (nhẹ hơn).

Ngày xưa, người ta cho rằng Phúc của người đó – nhà đó kém mới vậy, dẫn tới bao nhiêu là đau khổ, bất hạnh. Ngày nay khoa học tiến bộ, con người hiểu biết hơn, nắm rõ bản chất bệnh lý nên việc chữa bệnh không còn khó khăn, bế tắc như xưa.

Ngày nay, cuộc sống đầy đủ hơn, áp lực hơn, độc hại hơn, lối sống của giới trẻ đang là độ tuổi sinh sản cũng thay đổi nhiều hơn, tất cả đều là những nguyên nhân làm tăng tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn hoặc suy giảm sinh lý thời hiện đại.

Tất nhiên có những nguyên nhân khó khắc phục như: teo tuyến thượng thận, teo buồng trứng, tắc vòi trứng bẩm sinh .... nên can thiệp bằng tây y. Ở đây không nói đến mà chỉ nói về suy giảm hoặc rối loạn nội tiết là nguyên nhân mà nhiều người đang mắc phải. Bệnh lý xảy ra ở cả nam và nữ, do vậy tôi có hai bài viết cũng là hai bài thuốc dành cho hai phái. Đó là:

- Đại bổ dương hoàn, dành cho nam.

- Đại bổ âm hoàn, dành cho nữ.

Mời các bạn xem qua trước khi liên hệ khám hay mua thuốc.

                           "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                            Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

 

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

 

0903 288 009

phone