Thuốc đặc trị Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét niêm mạc thân vị bờ cong lớn bờ cong nhỏ dạ dày

 

 

Viêm loét niêm mạc thân vị bờ cong lớn bờ cong nhỏ dạ dày cũng giống như những vị trí khác của dạ dày, đây là tổn thương đến lớp cơ niêm hậu quả của quá trình tăng tiết dịch vị hoặc suy giảm yếu tố bảo vệ hoặc cả hai. Cũng có thể là hậu quả của sự giảm sút dịch vị (thiểu toan) ở người bị viêm dạ dày mạn tính. Hoặc nhiễm khuẩn HP, hoặc nguyên nhân khác. Xem bệnh lý ở mục Bệnh đau dạ dày.

 

Bệnh ở thân vị và bờ cong lớn thường dễ chữa hơn do sự căng dãn của các nếp gấp niêm mạc và các lớp cơ thường mỏng hơn nên những tổn thương cũng ít xâm lấn hơn.

Khi bị viêm loét ở bờ cong nhỏ là nơi các lớp cơ dày hơn và các nếp gấp cũng sâu hơn nên tổn thương thường nặng và khó chữa hơn. Đương nhiên nếu có nhiễm khuẩn HP thì đây cũng là nơi lý tưởng để tạo nên những ổ vi khuẩn trú ngụ. Tây y cho rằng viêm loét bờ cong nhỏ dễ gây biến chứng.

 

Thuốc đặc trị:

Đông y gia truyền Khương Phúc đã chữa khỏi bệnh viêm loét niêm mạc thân vị bờ cong lớn bờ cong nhỏ dạ dày cho rất nhiều người với nhiều nguyên nhân khác nhau.

Nếu có nhiễm HP thì nên uống kháng sinh một đợt từ 7 đến 15 ngày để diệt khuẩn rồi uống đông y sẽ mau khỏi hơn. Vì thuốc này là thuốc kháng viêm chỉ có tác dụng kìm khuẩn và bài thải chúng ra khỏi đường tiêu hóa. Nếu không uống kháng sinh trước mà uống thuốc này thì thời gian điều trị cũng lâu hơn.

 

Bài thuốc Bình vị chỉ viêm tán có công thức chữa khỏi bệnh này nhất là các trường hợp bị viêm loét ở bờ cong nhỏ dạ dày. Khi điều trị phải kết hợp chữa cả nguyên nhân và triệu chứng nên bệnh nhân cần có kết quả nội soi, kể được triệu chứng hoặc xem được mạch để chữa được nhanh và đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm ở bài viết chung thuốc chữa đau dạ dày

 

                 

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

 

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

 Một số bênh nhân tiêu biểu

- Ngày 11/9/2008 : Nguyễn thị Ngh…đ/c : đô thị mới Định công – Hà nội . Triệu chứng : đau , đầy tức , nóng rát vùng thượng vị , ăn kém ,khó tiêu . Mạch hoạt sác. Kết quả nội soi : viêm xung huyết niêm mạc dạ dày – môn vị - hành tá tràng . Đã uống nhiều loại thuốc không khỏi. Uống 1 đợt ( 3 liều ) BN đã khỏi . Ngày 21/8/2013 đến lấy thuốc cho con trai hỏi lại không thấy tái phát , ăn uống tốt , người béo khỏe ....chi tiêt

Tìm kiếm

 Bài viết chính