Thuốc đặc trị Thuốc nam đặc trị chữa khỏi bệnh viêm loét thực quản dạ dày tá tràng

 

Viêm loét thực quản dạ dày tá tràng là nói đến hiện tượng tổn thương viêm hoặc loét lớp cơ niêm ở những vị trí khác nhau. Về mặt bệnh lý các bạn xem ở mục: bệnh đau dạ dày. Nguyên nhân do thừa acid dẫn đến viêm hoặc loét, do thiếu acid thường gây viêm mạn tính viêm teo niêm mạc và có thể gây u limpho bào, do vi khuẩn Helicobacter pylori thường gây viêm loét và biến chứng. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác.

 

Đông y cho rằng bệnh đau dạ dày do can khí phạm vị có thể gây viêm hoặc loét, do tỳ vị hư hàn thường gây viêm mạn tính. Đông y cũng chia ra: do nhiệt, do hàn, do hư, do thực để chữa.

 

Nhưng chắc chắn rằng khi có viêm/loét thực quản là có trào ngược dạ dày, kèm theo viêm hoặc loét ở dạ dày hay tá tràng. Bệnh có thể ở tá tràng, ở dạ dày cũng có thể viêm/loét toàn bộ thực quản dạ dày tá tràng.

 

Khi điều trị ngoài kết quả nội soi cần kết hợp triệu chứng hiện tại của bệnh nhân để chữa cả nguyên nhân và triệu chứng, nếu xem được mạch thì càng tốt vì mạch tượng thể hiện chính xác tình trạng sinh lý, bệnh lý của tạng phủ chúng ta.

 

Tôi có lời khuyên đến các bạn rằng nếu test có vi khuẩn HP thì nên uống 1 đợt kháng sinh để diệt khuẩn rồi hãy uống thuốc đông y sẽ mau khỏi hơn. Vì thuốc đông y chỉ có tác dụng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và tác dụng bài thải vi khuẩn ra khỏi đường tiêu hóa tựa như ta rửa tay bằng xà phòng vậy. Tất nhiên nếu không dùng kháng sinh mà uống thuốc đông y rồi bệnh lành thì vi khuẩn cũng hết nhưng thời gian thường lâu hơn.

 

Thuốc đặc trị:

Đông y gia truyền Khương Phúc không những chữa khỏi các trường hợp viêm loét thông thường mà còn có kinh nghiệm chữa nhiều ca bị viêm/loét toàn bộ từ 1/3 thực quản đến hết dạ dày tá tràng không đáp ứng thuốc tây đều khỏi.

Bài thuốc Bình vị chỉ viêm tán  chữa khỏi hoàn toàn viêm loét từ thực quản đến dạ dày tá tràng.

Thuốc thơm ngọt, dễ sử dụng, an toàn, hiệu quả.   

 

Xem thêm ở bài viết chung thuốc chữa đau dạ dày

 

                        

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

 

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

 Một số bênh nhân tiêu biểu

- Ngày 11/9/2008 : Nguyễn thị Ngh…đ/c : đô thị mới Định công – Hà nội . Triệu chứng : đau , đầy tức , nóng rát vùng thượng vị , ăn kém ,khó tiêu . Mạch hoạt sác. Kết quả nội soi : viêm xung huyết niêm mạc dạ dày – môn vị - hành tá tràng . Đã uống nhiều loại thuốc không khỏi. Uống 1 đợt ( 3 liều ) BN đã khỏi . Ngày 21/8/2013 đến lấy thuốc cho con trai hỏi lại không thấy tái phát , ăn uống tốt , người béo khỏe ....chi tiêt

Tìm kiếm

 Bài viết chính