Thuốc chữa đau dạ dày Ý kiến từ phía người bệnh.

Mọi người cứ thắc mắc tại sao không có ý kiến phản hồi từ người bệnh. Tôi không muốn làm điều đó vì có thể ngụy tạo. Tôi là thầy thuốc không phải nhà kinh doanh nhất là lại đi kinh doanh nỗi đau của người bệnh nên tôi chỉ cố gắng hết khả năng và y đức để khám chữa bệnh cho mọi người, còn chữa hay không là tùy thuộc vào lòng tin và quyết tâm của họ. Chữa bệnh tùy duyên đó là nguyên tắc của tôi. Để đáp ứng mong muốn của mọi người tôi xin trích dẫn vài ý kiến từ phía những bệnh nhân đã được Khương Phúc chữa khỏi.

- Đây là lời mà chú Nguyễn Thế Dân - tiến sĩ, nguyên trưởng phòng tổ chức Viện sốt rét ký sinh trùng Việt Nam viết trong sổ ghi cảm tưởng của tôi:

 

 

 

- Đây là ý kiến của em Trần Thị Ngọc Khánh ở Mộ lao - Hà Đông.

 

 

- Đây là ý kiến của bác Nguyễn Ngọc Chi ở Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội, bác bị  viêm xung huyết, viêm trợt 1/3 thực quản độ A, viêm xung huyết, loét trợt mối nối dạ dày do đã cắt 2/3 dạ dày trước đây. Ý kiến khi đang điều trị.

 

- Đây là ý kiến của bệnh nhân trên trang cá nhân của tôi:

 

 

                                                  

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

 Một số bênh nhân tiêu biểu

- Ngày 11/9/2008 : Nguyễn thị Ngh…đ/c : đô thị mới Định công – Hà nội . Triệu chứng : đau , đầy tức , nóng rát vùng thượng vị , ăn kém ,khó tiêu . Mạch hoạt sác. Kết quả nội soi : viêm xung huyết niêm mạc dạ dày – môn vị - hành tá tràng . Đã uống nhiều loại thuốc không khỏi. Uống 1 đợt ( 3 liều ) BN đã khỏi . Ngày 21/8/2013 đến lấy thuốc cho con trai hỏi lại không thấy tái phát , ăn uống tốt , người béo khỏe ....chi tiêt

Tìm kiếm

 Bài viết chính